Hiếm ai nghĩ rằng chất liệu nhựa plastic lại có thể dùng cho các loại trang phục và phụ kiện. Thế mà lại có đấy và rất nữ tính, ấn tượng là đằng khác. Hãy cùng xem nhé.

Một công dụng chắc chắn của plastic chính là áo mưa và giày. Tuy nhiên, hai sản phẩm này đã hoàn toàn được cách điệu trở nên những sản phẩm mang đầy tính nghệ thuật. Chúng ta còn sẽ được ngắm chất liệu nhựa cho xắc tay, áo khoác và váy.

plastic-style-1

Áo khoác dạng cape của Burberry Prorsum (29 triệu đồng) bằng nhựa trong suốt với những điểm nhấn màu đen tạo form dáng cho áo. Áo có thể dễ dàng kết hợp với những trang phục mùa đông tạo nên phong cách đặc sắc

plastic-style-2

Áo khoác trench coat Burberry London (33 triệu đồng) với sự pha trộn của chất liệu dạ len và plastic, đem lại vẻ trẻ trung, ấn tượng. Áo có thể kết hợp cùng quần legging và giày boots thấp cổ.

plastic-style-3

Váy Christopher Kane (58 triệu đồng) với những điểm nhấn ở cổ và thắt lưng bằng chất liệu plastic

plastic-style-4

Áo sơ mi Christopher Kane (23 triệu đồng) với cổ áo bằng chất liệu nhựa PVC dạng gel, có thể kết hợp cùng chân váy đen cách điệu Christopher Kane (24 triệu đồng)

plastic-style-5

Chân váy Marc Jacobs (16 triệu đồng) với chất liệu nhựa bóng, có thể kết hợp cùng áo Marc Jacobs (21 triệu đồng), xắc tay Jimmy Choo (23 triệu đồng), và giày Christian Louboutin (18 triệu đồng), tạo thành một bộ trang phục hoàn chỉnh mang đầy nét sang trọng

plastic-style-6

Xắc tay Christopher Kane (17 triệu đồng) bằng chất liệu PVC dạng gel, có thể kết hợp cùng váy Preen (71 triệu đồng), thắt lưng Alaïa (19 triệu đồng), và giày Lanvin (19 triệu đồng)

plastic-style-7

Xắc tay Christopher Kane (17 triệu đồng) bằng chất liệu PVC dạng gel, có thể kết hợp cùng áo Christopher Kane (21 triệu đồng), chân váy Christopher Kane (46 triệu đồng)

plastic-style-8

Giày boots Givenchy (34 triệu đồng), có thể kết hợp cùng bộ váy đen, đem lại vẻ sang trọng, quý phái

Theo NDHMoney | Ảnh & bài theo Net-A-Porter