15 − 4 =

A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Quyết định này nhằm tạo điều kiện cho Sir Paul Smith có nhiều thời gian chăm lo cho các dự án sáng tạo của riêng ông.

Người được chọn trở thành Giám đốc Sáng tạo đầu tiên của công ty là Simon Homes. Gia nhập hãng thời trang Anh từ năm 2004, Simon Homes hiện đang là người chịu trách nhiệm của mảng thời trang nam giới. Sir Paul Smith, năm nay 69 tuổi, hiện vẫn là cổ đông lớn nhất của công ty đã chọn Homes cho chức vụ “lịch sử” này.

LuxeVN_SirPaulSmith-thumb

Trước khi bổ nhiệm Homes, nhà thiết kế gạo cội cũng chọn được nhiều gương mặt thiết kế triển vọng làm hạt nhân cho nhà mốt. Có vẻ như Sir Paul Smith đang chuẩn bị những gì tốt nhất cho công ty để ông có thể yên tâm về hưu và… đạp xe (Sir rất đam mê xe đạp).

Trong khi đó, nước Ý cũng đón một vị giám đốc sáng tạo mới là Massimo Giorgetti. Nhà mốt cao cấp Emilio Pucci vừa chỉ định Giorgetti vào chiếc ghế do Peter Dundas bỏ lại. Nhận lời làm việc tại Pucci sẽ khiến Giorgetti bận rộn hơn. Thương hiệu thời trang anh thành lập năm 2009 và hiện đang điều hành là MSGM có trụ sở tại Milan; còn Pucci lại “đóng quân” ở Florence.

LuxeVN-MassimoGiorgetti_portrait

Giám đốc Sáng tạo mới của Emilio Pucci: Massimo Giorgetti

Bộ sưu tập đầu tiên của Massimo Giorgetti tại Pucci sẽ ra mắt trong Tuần lễ Thời trang Milan tháng 9 năm nay.

Sir Paul Smith thiết kế xe đạp fixed-gear trong một dự án hợp tác cùng Mercian Cycles:

Phương Chi

No more articles