A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Nhà hát Dolby ngày hôm qua đã thu hút sự chú ý của cả thế giới giải trí. Ngoài việc xem ai là chủ nhân của tượng vàng Oscars 2015, như thường lệ, công chúng còn “soi” các ngôi sao ăn mặc ra sao. Có lẽ, chẳng ở đâu lại dự báo xu hướng thời trang tốt như thảm đỏ Oscars.

Cập nhật từ người trong cuộc lẫn khán giả trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook và Instagram càng khiến 45 phút lễ trao giải ngày hôm qua náo nhiệt. Lần đầu tiên trên thảm đỏ, người ta thấy có ít kiểu câu hỏi sáo rỗng “Anh/chị mặc đồ của ai thế?” hơn từ cánh phóng viên, một phần vì chiến dịch #AskHerMore (Hãy hỏi nhiều hơn!) của người dùng Twitter trước đó.

Cô vợ nguy hiểm của Gone Girl, Rosamund Pike mặc đầm đỏ của Givenchy Haute Couture và trang sức Lorraine Schwartz

Cô vợ nguy hiểm của Gone Girl, Rosamund Pike mặc đầm đỏ của Givenchy Haute Couture và trang sức Lorraine Schwartz

Diễn viên của “Wild”, Reese Witherspoon, nói với nhà báo giải trí Robin Roberts trên thảm đỏ rằng: “Chúng tôi yêu quý người đã làm nên bộ váy áo này nhưng chúng tôi sẽ vui hơn nếu được ở đây và nói về thành quả lao động của mình.” Không rõ có phải vì thế mà trên thảm đỏ của Oscars năm nay vắng bóng thảm họa và lựa chọn trang phục của các ngôi sao nhìn chung là an toàn (ngay cả Lady Gaga) hay không?

Tất nhiên, không thể phủ nhận sự quan tâm như một phản xả vô điều kiện của khán giả đến thời trang mỗi mùa Oscars. Dưới đây là những trang phục đáng chú ý, theo lựa chọn của LuxeVN, theo nghĩa cả được khen và bị chê:

Phương Chi

No more articles