A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Nhà mốt Pháp đang thiết kế lại “xiêm y” cho dòng nước hoa nổi tiếng nhất của mình trong một bộ sưu tập giới hạn có tên Miss Dior Edition d’Exception.

luxevn-miss-dior-2015-1

Miss Dior (bản thường) trên tay người đẹp Natalie Portman. Hình ảnh lấy từ chiến dịch quảng bá 2015 của thương hiệu

Christian Dior tạo ra dòng nước hoa lừng lẫy vào năm 1947. Tính đến trước lần này, dưới bàn tay của nghệ nhân nước hoa Francois Demachy, Miss Dior từng thay đổi diện mạo một lần vào năm 2012 để phù hợp hơn với khách hàng hiện đại. Sau lần đó, Miss Dior ra mắt một bộ sưu tập giới hạn với tên gọi “Miss Dior La Parfum d’Exception Edition”, số lượng chỉ 12 chai. Và giờ đây, Dior lại một lần nữa nâng cấp sự khan hiếm và đắt giá cho dòng nước hoa “tủ” với “Miss Dior Edition d’Exception”, phiên bản giới hạn 25 chai, mỗi chai 200ml.

luxevn-miss-dior-2015-3

Miss Dior Edition d’Exception, chỉ có 25 chai được làm ra, mỗi chai có thể tích 200ml

Đáng chú ý là dù bình mới nhưng “rượu” vẫn như cũ, Dior cho biết công thức của nước hoa sẽ không đổi. Nghĩa là Miss Dior Edition d’Exception 2015 sẽ vẫn gồm hỗn hợp tinh dầu cam, quýt, hoa nhài, hoa hồng, hoắc hương và xạ hương. Bộ sưu tập giới 25 chai lần này sẽ khoác một chiếc nơ đậm chất Haute Couture ở cổ chai (nơ là “từ khóa” quen thuộc của Dior Haute Couture).

25 chiếc nơ được làm thủ công từ 5 mét rưỡi ren hoa. Họa tiết hoa trên ren cũng không phải dạng vừa, nó được tạo ra từ một kỹ thuật gần giống kỹ thuật được sử dụng để vẽ màu nước trong hội họa.

luxevn-miss-dior-2015-4

Họa tiết hoa trên nơ được tạo ra từ kỹ thuật đặc biệt

Mỗi chai Miss Dior La Parfum d’Exception Edition trong bộ 25 chai sẽ được bán với giá 1.800 euro (khoảng 41 triệu đồng), tính ra mỗi mililít Miss Dior mới có giá hơn 200.000 đồng. 25 người đẹp – chủ nhân tương lai của những chai nước hoa này chắc hẳn phải rất đặc biệt.

[youtube=http://youtu.be/ELNVV1oKNtA]

Phương Chi
Ảnh: Hãng cung cấp

No more articles