A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Đây là một thay đổi lớn cho ngành thời trang Mỹ. Những năm qua, người ta đã quá quen với cái tên Mercedes-Benz Fashion Week khi nhắc đến Tuần lễ Thời trang New York (NYFW) nổi tiếng.

LuxeVN_Mercedes_FW_thumb

Cuối cùng thì những đồn đoán về việc rút lui của Mercedes-Benz khỏi tuần lễ thời trang New York cũng đã thành sự thật. Cùng với đó, một thay đổi khác là Tuần lễ thời trang lớn nhất nước Mỹ tháng 9 năm nay sẽ diễn ra tại một địa điểm mới, thay vì Lincoln Center như truyền thống 4 năm qua.

NYFW và thương hiệu xe sang Mercedes-Benz đã gắn bó êm đẹp với nhau 5 năm trong mối quan hệ sự kiện và nhà tài trợ. Phát biểu về cuộc chia tay, đại diện truyền thông của hãng xe cho biết: “Chúng tôi vẫn gắn bó với ngành thời trang và ủng hộ những hoạt động thời trang khắp thế giới.” Hiện nay, Mercedes-Benz vẫn đang là nhà tài trợ của các tuần lễ thời trang lớn tại Sydney (Úc), Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) và Berlin (Đức).

Trong tuần lễ thời trang New York vào tháng Hai sắp tới, Mercedes-Benz sẽ chỉ duy trì tài trợ cho hoạt động của MADE Fashion Week – sự kiện cũng nằm trong khuôn khổ của NYFW.

Phương Chi

No more articles