A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Nhân thời tiết miền Bắc đang nồm ẩm khó chịu, chúng ta hãy tạm rời xa các thiết kế của mùa Thu Đông để đến với cái ấm áp quyến rũ từ bộ sưu tập Jimmy Choo Xuân Hè 2014.

thumb-JC-SS14-NK-TAMBER_ANNA-LANDSCAPEĐây là mùa thứ ba Nicole Kidman làm gương mặt đại diện cho Jimmy Choo. Dù đã 46 tuổi nhưng nàng vẫn cho thấy độ đằm ngọt và quyến rũ chết người ở từng khuôn hình

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên của chiến dịch quảng bá, người xem đã bị hớp hồn khi chứng kiến một Nicole Kidman quyến rũ trong không gian của rừng cây và các gam màu nhiệt đới rộn ràng. Không khó để nhận ra “Mẹ thiên nhiên” là cảm hứng chủ đạo của Sandra Choi và ê-kíp trong các thiết kế mùa Xuân Hè năm nay.

Giám đốc Sáng tạo của Jimmy Choo bộc bạch: “Khi lên ý tưởng cho bộ sưu tập này tôi đã suy nghĩ nhiều đến hai đặc điểm đối lập của thiên nhiên, đó là vừa quyến rũ nhưng cũng đầy nguy hiểm. Lấy cảm hứng từ triển lãm Sordid Earth của Mat Collishaw về những cuộc thám hiểm mang đầy hơi thở và năng lượng của miền nhiệt đới để hoàn thành bộ sưu tập nữ tính và độc đáo.

JC-SS14-NK-KEANE_CHARLIZE-LANDSCAPENicole Kidman với chiếc clutch Charlize (khoảng 46 triệu đồng), đi giày Keane (khoảng 41 triệu đồng)

JC-SS14-NK-DAMSEN_BLARE-LANDSCAPE-RGB-3Trong ảnh này, người đẹp của “Mắt nhắm hờ” diễn với túi xách da rắn Anna (khoảng 70 triệu đồng), giày Damsen (khoảng 22 triệu đồng)

Chiêm ngưỡng Nicole Kidman nóng bỏng và phong cách trong đoạn phim giới thiệu:

Nhắc đến Jimmy Choo thì không thể không nhắc tới những đôi giày. Ở mùa Xuân Hè này, chủ đề thiên nhiên đã cung cấp cho nhà thiết kế một bảng màu phong phú để sáng tạo nên những đôi giày phong phú từ màu sắc cho đến chất liệu: vải, da, da rắn, đá quý… Các mẫu giày cao gót của hãng mùa này không những toát lên sự mạnh mẽ, tự tin mà còn cả sự gợi cảm khó cưỡng.Screen Shot 2014-03-16 at 6.23.17 AM 141agnesopt_neonflame_anglepair

Screen Shot 2014-03-16 at 6.00.49 AM Screen Shot 2014-03-16 at 6.00.30 AM

Địa chỉ Jimmy Choo chính hãng tại Hà Nội:
– Số 6 phố Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm
– Điện thoại: (+84 4) 3834 1507.

Ảnh: Sølve Sundsbø, Jimmy Choo 

No more articles