LuxeVN – Sự tinh xảo, sang trọng, và quý giá của trang sức Harry Winston khiến thương hiệu này trở thành lựa chọn của rất nhiều nghệ sĩ khi xuất hiện tại các lễ trao giải.

Harry Winston và thảm đỏ là những người bạn lâu năm. Thật vậy, nhà thiết kế người New York chứng tỏ ông là người đi trước thời đại khi cho phép các ngôi sao sử dụng trang sức của mình. Một chiêu PR thông minh!

Trong lễ trao giải Oscars 1944, nữ diễn viên Jennifer Jones diện trang sức kim cương của Harry Winston. Sự quyến rũ của cô trở thành tâm điểm của mọi ống kính, và tất nhiên, những viên kim cương cũng tỏa sáng trên các mặt báo và tạp chí thời trang thế giới.

SAGsBatch1009Kerry Washington xuất hiện tại lễ trao giải SAG vào tháng Một năm nay, cô đeo đôi hoa tai Winston Cluster 

Tới dự Oscars 1947, Katherine Hepburn mượn Harry Winston chiếc vòng cổ Inquisition thế kỷ 15. Còn Halle Berry, cô xuất hiện trên trang nhất các báo năm 2001 đeo viên kim cương Pumpkin hiếm có trên ngón tay của mình. Berry đã giành tượng vàng sau đó với giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Từ đó đến nay, không có một mùa Oscar nào thiếu vắng nụ cười giai nhân và sự lấp lánh của những viên kim cương Harry Winston.

Sophia Loren, Scarlett Johansson, Gwyneth Paltrow, Charlize Theron, Jennifer Lopez hay Adele đều lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời bằng trang sức Harry Winston.

069b88d2d3f145826c6196770d401560 Halle Berry tại lễ trao giải Oscar 2001 với viên kim cương của Harry Winstin rực rỡ trên ngón tay

Tại lễ trao giải Oscars 2013, Jessica Chastain đã chọn cho mình đôi hoa tai kim cương cổ điển đính sa-phia cùng chiếc vòng tay làm từ kim cương và vàng của thương hiệu này. Trong khi đó, với vai trò giới thiệu giải của Oscars cùng năm đó, Charlize Theron xuất hiện cùng chiếc vòng tay từ những năm 1959 – tổng lượng kim cương trên người giai nhân này là 100 carat.

Oscars-Harry-Winston-JESSICA-CHASTAIN

Jessica Chastain tại lễ trao giải Oscar 2013

Oscars-Harry-Winston-CHARLIZE-THERON

Charlize Theron mang trên mình khoảng 4,5 triệu USD kim cương (khoảng 95,7 tỷ VND) tại Oscar 2013: hoa tai đính kim cương cắt hình ngọc lục bảo; 58,07 carat kim cương trên vòng đeo tay năm 1959; vòng tay Cluster, vòng tay và nhẫn mặt cầu đáy phẳng đính kim cương. Tất cả đều được đính trên bạch kim.

Trên thảm đỏ Oscars 2014 vừa diễn ra, Harry Winston vẫn là sự lựa chọn của Charlize Theron. Nữ diễn viên kiêu sa với chiếc váy đen của Dior Haute Couture, điểm nhấn cho phần cổ là vòng kim cương 31 carat.

2014

NicoleKidmanHarryWinstonUSE

Nicole Kidman chọn đôi hoa tai Belle và chiếc vòng tay làm từ ngọc bích cùng kim cương của hãng cho lễ bế mạc Liên hoan phim Cannes năm 2013.

Jessica Alba lại đeo chiếc vòng cổ kim cương Mrs Winston ấn tượng trị giá 5,8 triệu USD (khoảng 123,4 tỷ VND) trong giải Quả cầu vàng 2013. Hay Linda Evangelista lựa chọn đeo một loạt những món đồ kim cương của Harry Winston để bước lên thảm đỏ Met Ball tại New York 2013 với đôi hoa tai bạch kim Oval Diamond Drop, chiếc bờm kim cương Lily Cluster và rất nhiều các phụ kiện khác trên tai cũng được làm từ loại đá quý này.

Jared Leto tỏa sáng cùng chiếc đồng hồ Harry Winston Midnight khi anh lên bục nhận giải nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại giải SAG năm nay.

Quacauvang20132023jpg1358132567

Jessica Alba tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2013

linda-evangelista-met-ball-harry-winston

Linda Evangelista trên thảm đỏ Met Ball 2013

SAGsBatch1005

SAGsBatch1004

Đồng hồ Harry Winston Midnight mà Jared Leto đeo trên tay tại giải SAG 2014

Reese-Witherspoon

Người giới thiệu tại lễ trao giải quả cầu vàng 2014, Reese Witherspoon, diện bộ váy ôm quyễn rũ màu ngọc lam và đồ trang sức của Harry Winston: nhẫn đính 10 carat kim cương cắt hình ngọc lục bảo, vòng tay Diamond Line và đôi hoa tai kim cương lấp lánh.

Julia-Roberts

Ứng viên Quả cầu vàng 2014, Julia Roberts, đeo khuyên tai kim cương cắt hình ngọc lục bảo cùng nhẫn kim cương. Tất cả đều của Harry Winston.

Harry Winston là thương hiệu trang sức cao cấp đại diện cho tinh thần kiên cường Mỹ. Lấy cảm hứng từ nguồn năng lượng vô tận của New York, Harry Winston chính thức ra mắt thương hiệu vào năm 1932. Ông đã biến những viên kim cương thành những tác phẩm nghệ thuật và tiến hành cách mạng thiết kế trang sức hiện đại. Bằng sự chịu khó đầy lạc quan của mình, những thế hệ nhà thiết kế và nghệ nhân sau này của Winston đã cùng hợp tác với nhau để tạo ra những món trang sức tuyệt vời.

Thu Hằng