A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Salvatore Ferragamo đưa ra những gợi ý tuyệt vời cho chàng và nàng dịp lễ tình nhân – Valentine’s Day, sắp tới. Những chiếc vòng da điểm xuyết chi tiết kim loại hình trái tim và nút thắt hứa hẹn là món trang sức rất mốt năm nay.

Nhắc đến Salvatore Ferragamo là nhắc đến nhà mốt sở hữu kinh nghiệm và kỹ thuật chế tác đồ da hàng đầu. Những chiếc vòng tay bằng da màu đen và đỏ được Ferragamo đặc biệt thiết kế cho các cặp đôi dịp lễ tình yêu năm nay.

LuxeVN_Salvatore_Ferragamo_You_Me_1

LuxeVN_Salvatore_Ferragamo_You_Me_2

Điểm nhấn của bộ sưu tập trang sức này là chi tiết bằng bạc hình trái tim và nút thắt trên nền chất liệu da bện – biểu tượng tuyệt vời của tình yêu và sự gắn kết vĩnh cửu. Hình tượng khoá đôi “Gancio” nổi tiếng của Salvatore Ferragamo xuất hiện trong mẫu vòng tay phiên bản nam. Ở phiên bản nữ, nó được cách điệu thành hình trái tim.

LuxeVN_Salvatore_Ferragamo_You_Me_3

Hình tượng khoá đôi “Gancio” nổi tiếng của Salvatore Ferragamo xuất hiện trong mẫu vòng tay phiên bản nam. Ở phiên bản nữ, nó được cách điệu thành hình trái tim

 

LuxeVN_Salvatore_Ferragamo_You_Me_4 LuxeVN_Salvatore_Ferragamo_You_Me_5

Thiết kế vòng tay sang trọng và tinh tế này có thể được đeo theo cặp – nếu chủ nhân đã có đôi, hay cá nhân – nếu đang tìm kiếm nửa còn lại, hứa hẹn sẽ là món phụ kiện “hot” nhất mùa tình yêu năm nay.

Vòng tay trong bộ sưu tập có giá từ 240 EUR trở lên (khoảng 6 triệu đồng), được bán tại các cửa hàng của Salvatore Ferragamo cũng như trang chủ của hãng.

Bài: Thảo Nguyễn
Ảnh: Salvatore Ferragamo

No more articles