LuxeVN – Ngày lễ lãng mạn nhất trong năm đang đến rất gần và thật không có cơ hội nào tốt hơn để các đấng nam nhi dành tặng nửa kia một món đồ trang sức, bằng chứng cho tình yêu của mình.

Hoa là thứ không thể thiếu trong ngày Valentine, nhưng các chàng trai, tại sao không làm cho bó hoa thật ấn tượng, khác biệt hẳn? Chắc chắn sẽ chẳng cô gái nào có thể quên một bó hoa với món trang sức trong bộ sưu tập “Bud” của Theo Fennell’s được giấu ở giữa. Lấy cảm hứng từ những bông hoa chớm nở – biểu trưng cho sức sống và vẻ đẹp nữ tính, mặt dây chuyền và đôi hoa tai nổi bật với những viên đá tourmaline hồng đính cùng vàng trắng. Đặc biệt, chúng còn được trang trí bằng những bông hoa nhỏ xinh xắn làm từ vàng vàng với phần nhụy là kim cương.

TheoVday001

Bud

Hoặc thay vì đó, những chiếc nhẫn Flower Diamond của hãng cũng là một sự lựa chọn không tồi. Tinh tế và thanh lịch, những chiếc nhẫn vàng trắng này có để đeo riêng hoặc ‘mix’ cùng với nhau, tạo cảm giác như các quý cô đang mang trên tay mình một bó hoa kim cương rực rỡ.

TheoVday003

Flower Diamond

Nếu là một anh chàng hơi rụt rè để nói lời yêu trong dịp đặc biệt này, hãy thể hiện tình cảm của mình bằng một chiếc mặt dây chuyền hoặc nhẫn ngọc trai lấy từ bộ sưu tập “Love” của Mikimoto. Vẫn tiếp tục với chủ đề là hoa, nhưng những bông hoa hồng của Mikimoto lại được làm từ ngọc trai Akoya và bao quanh bởi những cánh hoa bằng vàng hồng điểm kim cương.

MikimotoVday002

Love

Từ những bông hoa cho đến trái tim, hay những lá thư tình yêu là những mặt dây chuyền xuất hiện trong mùa Valentine này của thương hiệu trang sức nổi tiếng Harry Winston. Hãng đã bổ sung hai thiết kế vào bộ sưu tập “Charms” để đánh dấu ngày lễ lãng mạn nhất năm 2014 là “Pave Diamond Heart” và “With Love”. Chúng đều được chế tác từ bạch kim và vàng, xếp rất tỉ mỉ cùng những viên kim cương có chất lượng tốt nhất.

HarryVday004Cứ mỗi năm kể từ năm 2001, Blancpain lại giới thiệu một chiếc đồng hồ dành riêng cho ngày lễ tình nhân và năm nay cũng không ngoại lệ. Thiết kế cho Valentine 2014 xuất hiện rất ấn tượng với hàng kim cương ở vành cùng mặt số khảm trai trắng được trang trí theo mô-típ trái tim để truyền tải thông điệp yêu thương. Chúng được nối với phần dây đeo bằng da màu trắng có thể chịu nước ở mức 30 mét (có thể rửa tay, đi mưa). Đặc biệt, đây là bản giới hạn với chỉ 99 chiếc được ra đời.

BlancVday001

Mẫu đồng hồ mùa Valentine năm nay của Blancpain

Những sáng tạo đầy thanh lịch của De Beers cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo khác. Hãng đã đổi mới một số thiết kế cổ điển để đánh dấu ngày Valentine năm nay. Chiếc mặt dây chuyền hình trái tim làm từ vàng hồng đã nói lên tất cả. Những viên kim cương nhỏ bao quanh làm nổi bật viên kim cương lớn ở trung tâm chiếc vòng, chắc chắn nó sẽ là món quà mà nửa kia gìn giữ mãi mãi.

VdayDeBeers001

Nếu những gợi ý trên đây giúp cho bạn chiếm được trái tim của đối phương trong dịp lễ Valentine năm nay thì hãy nhớ “công lao” của LuxeVN nhé!

Thu Hằng