LuxeVN – “Cảm ơn mọi người đã ở đây hôm nay và chờ đợi. Khi cửa mở, các bạn sẽ có trong tay bộ sưu tập T by Alexander Wang. Có đồ dành cho nữ, cho nam, có đồ mới, đồ cổ điển. Và thêm nữa, mọi thứ đều MIỄN PHÍ“.

1

Đầu tháng 7 vừa qua, nhà thiết kế người Mỹ gốc Hoa Alexander Wang thông báo rằng anh sẽ tiến hành một sự kiện “bí mật&đặc biệt” vào chiều thứ 7 ngày 13.7 tại khu nhà  HighLine Stages, New York. Sự kiện này do nhà sản xuất Darren Stein sắp đặt và được mở cửa với mọi đối tượng.

3

Mặc dù thông tin chỉ vỏn vẹn như vậy. Chiều 13.7, một đám đông dài đã xếp hàng từ bên ngoài khu nhà. Hàng trăm người hâm mộ của Alexander Wang kiên nhẫn và tò mò chờ đợi sự kiện sắp xảy ra.

Cửa mở, khoảng 100 người ào ạt bước vào. Một màn hình lớn bật lên đồng thời với giọng ghi âm của chính Alexander Wang. “Cảm ơn mọi người đã ở đây hôm nay và đã đợi. Khi cửa mở, các bạn sẽ có trong tay sưu tập T by Alexander Wang. Có đồ dành cho nữ, cho nam, có đồ mới, đồ cổ điển. Và thêm nữa, mọi thứ đều MIỄN PHÍ”. Đám đông vỡ òa thét lớn.

4

“Bạn càng khỏe thì hãy lấy càng nhiều đồ nếu bạn có thể! Vì ở đây không có túi hay giỏ đựng đồ. Tôi không quan tâm các bạn lấy bằng cách nào – Nó tùy thuộc vào bạn”.

5

Đám đông sau đó trở nên điên đảo và xô bồ: 100 con người bị đê mê vì hàng hiệu miễn phí đã có những hành động cào cấu, giẫm đạp, kéo giật… lẫn nhau. 7

Nhà thiết kế thời trang kiêm giám đốc sáng tạo của thương hiệu Balenciaga mới đây đã biến sự kiện này thành công cụ quảng bá cho bộ sưu tập T by Alexander Wang dành cho mùa thu năm nay.

Xem đoạn video trên không hiểu sao tôi lại nghĩ tới bộ phim Confession of a shopaholic với cảnh một đám đông hỗn loạn tranh cướp để mua những sản phẩm thời trang được bán đấu giá. Thế giới có lẽ sẽ luôn đáng yêu hơn vì những con người sẵn sàng “chiến đấu” và “xả thân” vì những thứ mặc trên người!

Oanh Thị | Theo Telegraph