LuxeVN – Thưa các yếu nhân và doanh nhân giàu có, đã đến lúc giảm số vệ sĩ vây quanh và vứt những chiếc áo chống đạn cồng kềnh nặng nề vào sọt rác. Đơn giản là hãy sắm một bộ com lê chống đạn bằng sợi nano carbon nhẹ nhàng, lịch lãm của Garrison Bespoke.

web-bulletproof-gallery04nw4Với lớp sợi nano carbon – chất liệu chống đạn, ngăn xuyên thủng chuyên dụng cho lực lượng đặc nhiệm Mỹ tại Iraq – bộ com-lê chống đạn của nhà may đo nổi tiếng Canada Garrison Bespoke mỏng hơn, mềm mại hơn, có khả năng chống đạn tốt hơn và lại chỉ nhẹ bằng một nửa Kevlar, chất liệu truyền thống cho các trang phục chống đạn. Ngoài ra, bộ com lê với ba lớp khâu tay này còn có khả năng ngăn được những cú đâm xuyên bằng dao hay những vật sắc nhọn khác.

“Sau khi nhận được đề nghị từ một khách hàng đặc biệt – ông ấy thường xuyên phải đến các nơi nguy hiểm để làm việc – chúng tôi đã lên kế hoạch để thiết kế một bộ com-lê nhẹ, hợp thời trang và có khả năng chống đạn. Nó như một sự thay thế đầy thận trọng và phong cách cho những chiếc áo có lớp bảo vệ dày cộp bên trong” – Michael Nguyen – đồng sở hữu và cũng là thợ may đo của Garrison Bespoke chia sẻ.

Buổi bắn thử đã cho người xem nhìn tận mắt chứng kiến khả năng bảo vệ mà vẫn giữ vẻ lịch lãm của chiếc áo vest đầu tiên trong BST mới của Garrison Bespoke. Được thiết kế theo phong cách hiện đại dựa trên nền cổ điển, đẹp mà vẫn đủ khả năng bảo vệ và mang lại sự tự tin cho người mặc. Những sọc kẻ sắc mảnh được dệt cùng với những viên ngọc nghiền nhỏ sẽ tạo nên dấu ấn riêng cho khách hàng. Thêm vào đó, những chiếc túi được giấu kín bên trong cũng được làm một cách rất tinh tế.

2

Maxwell Morgan – Giám đốc điều hành của hệ thống thanh toán Aramor, một nhà cung cấp các dịch vụ thanh toán điện tử phục vụ các công ty thương mại điện tử toàn cầu cũng cân nhắc tới việc mua một trong những bộ vest mới này. Ông sẽ phải đến làm việc tại châu Phi và Colombia trong tháng tới mà chưa có bất kỳ biện pháp an ninh nào. “Tôi lập gia đình và có ba đứa con, vì vậy tôi luôn muốn có thể trở về ngôi nhà thân yêu của mình sau những chuyến công tác một cách an toàn. Tôi không thích mặc một chiếc áo chống đạn cồng kềnh, nhưng một chiếc áo vest vừa khít như một chiếc găng tay và được làm bằng chất liệu dùng trong quân sự tốt hơn cả Kevlar thì tại sao không?

Giá của một chiếc áo com-lê chống đạn Garrison Bespoke không dưới 20.000 USD ( khoảng 426 triệu VND).

img_8516web-bulletproof-gallery04nw3web-bulletproof-gallery04nw2

web-bulletproof-gallery04nw1web-bulletproof-gallery04nw6Garrison Bespoke là cửa hàng chuyên may đo thời trang nam cao cấp tại Toronto, Canada. Hai năm trước, hãng được xếp hạng là “nhà may đo thời trang số một tại Toronto” và hiện tại là “nhà may đo thời trang tốt nhất tại Canada” (theo tạp chí Sharp). Các biên tập viên tại Toronto Life, the Globe and Mail và một số kênh truyền thông khác đã đánh giá Garrison là thương hiệu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ và là chuyên gia trong việc tạo phong cách cho phái mạnh. Xem thêm thông tin về sản phẩm tại đây.

Mức giá 20.000 USD không thấp, nhưng so với mạng sống của một tỷ phú thì nó chẳng thấm tháp gì. Có một điều bất tiện là sau khi bị bắn, chủ nhân sẽ phải thay lớp vải bên ngoài. Dù sao thì cũng còn hơn nhận vài viên đạn găm vào người. Món đồ phụ kiện phù hợp nhất cho những người diện bộ com lê này là một chiếc ô tự vệ siêu bền của Thomas Kurz.

o tu ve Thomas Kurz

No more articles