A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Chiến dịch quảng cáo của Dolce & Gabbana mùa Thu Đông 2014 mê hoặc người xem bởi vẻ lãng mạn, quý phái đặc trưng cùng sự trở lại của siêu mẫu Claudia Schiffer.

Dolce_and_Gabbana_fall_winter_2014_2015_campaign2

Bên cạnh siêu mẫu người Đức còn có sự xuất hiện của người mẫu Italia Bianca Balti và nhiều người đẹp khác. Tất cả xuất hiện giữa một khu rừng bí ẩn như trong cổ tích.

Mỗi người mẫu lại xuất hiện với một biểu cảm khác nhau ở từng khuôn hình. Người xem sẽ phải lướt thật chậm và quan sát thật kỹ để không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết thú vị nào. Cảm giác như tham gia vào một trò chơi tinh mắt, mà thứ cần tìm chính là các thông điệp trong những thiết kế mới nhất của Dolce & Gabbana. Ví dụ như ở hình ảnh trên, một chiếc váy body-con (viết tắt của “body-conscious” – là loại trang phục bó, ôm sát eo người mặc) màu tím với những đường kẻ ngang đang giúp Claudia khoe ra những đường cong của cơ thể. Trong khi chiếc áo đen trang trí hình thiên nga trắng hay thiết kế áo khoác quá khổ với những hình in lớn cũng gây chú ý không kém.

Tiếp đến, những thiết kế váy dài tông đen rất đa dạng về kiểu dáng. Khi thì tối giản, thanh lịch với kiểu body-con gợi cảm; khi lại tiểu thư quyền quý với những hoa văn phức tạp. Tất cả đều được phối cùng các mẫu túi xách hay phụ kiện sang trọng và ấn tượng.

Những chiếc đầm voan dài quết đất thướt tha lại kiến cho hai cô người mẫu trở nên duyên dáng, nữ tính và quyến rũ hơn bao giờ hết. Các họa tiết in bắt mắt với kích thước lớn được thiết kế ăn khớp chủ đề với bối cảnh: hoa cỏ, động vật…

Cuối cùng, không thể không nhắc đến thiết kế áo khoác cổ điển đặc trưng của nhà mốt. Chúng tiếp tục xuất hiện trong chiến dịch mùa này với những họa tiết in hoa theo lối tối giản sang trọng.

Dolce_and_Gabbana_fall_winter_2014_2015_campaign4Dolce_and_Gabbana_fall_winter_2014_2015_campaign3

Dolce_and_Gabbana_fall_winter_2014_2015_campaign6 Dolce_and_Gabbana_fall_winter_2014_2015_campaign1

Dolce_and_Gabbana_fall_winter_2014_2015_campaign5

Dolce_and_Gabbana Dolce_and_Gabbana1

Bài: Thu Hằng | Ảnh: Dolce & Gabbana

No more articles