Chỉ với một chút sáng tạo, kiểu buộc tóc đuôi gà quen thuộc của các bạn gái sẽ trở nên bắt mắt hơn hẳn. Hãy cùng xem và chọn cho mình một phong cách mới mẻ cho mái tóc dài của mình vào dịp Tết này nhé.

Với mái tóc dài, chúng ta có “vô vàn” cách để thay đổi, như uốn cong kiểu retro, thêm băng đô, đính thêm dây chuyền, lông vũ… Hãy cùng xem một số lựa chọn của chúng tôi dưới đây nhé.

Kiểu tóc đính lông vũ

Chúng ta đã từng chứng kiến trào lưu nối tóc lông vũ của các sao Hollywood đình đám. Bắt đầu từ ý tưởng này, bạn hoàn toàn có thể thay lông vũ bằng chuỗi hạt trai nhỏ, sợi ruy băng mảnh hoặc sợi dây chuyền để phần tóc cột trở nên sinh động.

Tóc đính lông vũ

Đuôi tóc đính lông vũ và dây chuyền

Kiểu tóc với trang sức chuyên dụng cho tóc

Đây chính là một kiểu thuộc thể loại trang sức nối đặc biệt rất ấn tượng, tuy nhiên kiểu này nhìn lạ nhưng sẽ khó tìm phụ kiện phải không nào!

Kiểu uốn cong đuôi tóc

Chỉ cần một chiếc máy uốn hoặc máy là, chúng ta đã có ngay kiểu đuôi gà vểnh theo phong cách retro cổ điển rất duyên dáng.

Kiểu dùng tóc cột tóc

Kiểu này hẳn là dễ làm nhất rồi, sau khi dùng chun buộc tóc, chúng ta có thể tách một lọn tóc, quấn quanh để che đi dấu vết của sợi chun và dùng ghim cài lại.

Kiểu chải phồng

Trước khi cột tóc, dùng lược nhỏ đánh rối phần tóc trên đỉnh đầu để tạo độ phồng. Đây chính là một trong 5 xu hướng tóc hot nhất năm 2011 vừa rồi đó.

Kiểu kết hợp cột tóc và tết tóc

Kiểu làm tóc này thì hoàn toàn dễ làm mà lại rất ấn tượng. Chắc chắn bạn cần phải thử vào dịp Tết này.

Kiểu tóc cột từng đoạn

Cách này cũng không hề có gì khó khăn, tuy nhiên sẽ chỉ dành cho những cô nàng có tóc dài thôi nhé!

Kiểu tóc kết hợp băng đô

Chỉ có một nguyên tắc cần tuân thủ là hãy nhớ chọn băng đô càng đơn giản, ít màu càng tốt.

Theo iOne