LuxeVN – Giám đốc Sáng tạo Pablo Coppola muốn gửi gắm thông điệp về sự tươi mới, tinh thần phóng khoáng nhưng vẫn đề cao những giá trị nguyên bản được dày công xây dựng hơn 150 năm qua của nhà mốt Bally. Thông điệp này được truyền tải trọn vẹn qua thiết kế, màu sắc và phụ kiện của bộ sưu tập.

“Khi nhìn lại bộ sưu tập Thu Đông, tôi nhận thấy rõ sự gò bó hiện diện qua những mẫu thiết kế” – Giám đốc Sáng tạo Pablo Coppola chia sẻ. Do đó, trái ngược với BST Thu Đông 2014, những mẫu thiết kế mùa Xuân Hè mang lại sinh khí mới, nhấn mạnh cái tôi của người mặc.

Xuyên suốt bộ sưu tập (BST) Xuân Hè 2015, dấu ấn phá cách được nhà thiết kế (NTK) Pablo Coppola thể hiện qua những mẫu quần denim mài bạc (denim không phải là chất liệu thế mạnh của Bally và rất ít xuất hiện trong BST các mùa). Những mẫu denim của Bally được may phom rộng thể hiện rõ tinh thần phóng khoáng của BST mùa tới.

luxenv-bally-wm-ss-2015-1

Yếu tố ứng dụng được đặc biệt chú trọng trong BST Bally Xuân Hè 2015. Đó là thiết kế đầm xòe cổ tròn, dài tay gợi nhớ phong cách thập niên 1950, đầm suôn dài (sheath dress), áo khoác Chesterfield, áo trench, áo khoác ngực đúp mang phong cách nhà binh, hay những mẫu pantsuit không kém phần thanh lịch.

luxenv-bally-wm-ss-2015-2

Về chất liệu, Pablo Coppola nhấn mạnh tính linh hoạt thể hiện qua cách kết hợp xen kẽ chất liệu da động vật và nhiều chất liệu khác như vải len dạ hoặc denim. Đó là thiết kế chân váy bằng chất liệu da trăn kết hợp với áo sơ-mi denim; hay thiết kế áo khoác dạng biker bằng da cá sấu kết hợp cùng áo thun.

luxenv-bally-wm-ss-2015-3

Màu sắc chủ đạo của BST Bally Xuân Hè 2015 là những gam màu tươi tắn như màu hồng phấn, xanh ve chai và đỏ vang (burgundy), vàng mù tạt (mustard), mận chín, đen trắng được phối kết hợp hài hòa với nhau theo đúng tinh thần tươi mới chủ đạo xuyên suốt.

luxenv-bally-wm-ss-2015-4

Phụ kiện nổi bật của BST mùa tới là phiên bản Xuân Hè 2015 của những mẫu túi “The Corner” (Sở dĩ có tên gọi như vậy là vì phần góc túi được thiết kế khuyết). Kết hợp cùng những mẫu túi này là giày loafer, xăng-đan dạng đế xuồng, đế bằng hoặc gót thấp có quai đi kèm.

luxenv-bally-wm-ss-2015-5

Hãy cùng LuxeVN tìm cảm hứng phối đồ cho mùa mới qua toàn bộ mẫu thiết kế mới thuộc BST Bally Nữ Xuân Hè 2015:

Bài: Thanhhuysing
Ảnh: Bally

No more articles