thirteen + 9 =

A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Bộ sưu tập Pétale de Cristal thổi vào không gian phòng tắm sự sang trọng và tinh thần nghệ thuật.

the-vibrant-Pétale-de-Cristal-collection-in-collaboration-with-BaccaratNhà sản xuất thiết bị phòng tắm cao cấp của Pháp THG vốn nổi tiếng nhiều năm qua bởi những bộ sưu tập sản phẩm độc đáo, ấn tượng và xa xỉ kết hợp với những nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng như Chantal Thomass, Tessier, Lalique…

Ngược lại, Baccarat, thương hiệu pha-lê cao cấp không kém phần nổi tiếng cũng từng bắt tay với những hãng lớn như Lancôme hay Duval-Leroy tạo ra những sản phẩm pha lê tuyệt hảo.

U6B_151_F01NUVO-Magazine-2013-09-thg_-_baccarat_collection_pétale_de_cristal_u6d_35_f01-gros_planSự kết hợp giữa Baccarat và THG tạo nên một bộ sưu tập thiết bị phòng tắm hoàn hảo với cả 2 tiêu chí sang trọng và tinh thần nghệ thuật mang tên Pétale de Cristal. Người kết nối hai thương hiệu chính là nhà thiết kế khách sạn nổi tiếng Pierre-Yves Rochon.

Đề cao vẻ đẹp thuần khiết và khai thác tối đa độ trong suốt của pha-lê, mô-típ được sử dụng trong bộ sưu tập này là bông hoa sen. Từ các chi tiết tay nắm điều chỉnh cho tới độ cong và kích thước vòi kim loại đều tạo cảm giác thanh thoát của bông sen. Nhưng 3 tông màu chính của bộ sưu tập là đỏ đậm, xanh thẫm và đen lại tạo sự quyến rũ cho không gian.

U6C_151_F01-VueFaceĐặc biệt, bộ sưu tập này sử dụng chất liệu pha-lê Baccarat đỏ, một chất liệu ra đời bởi công thức bí mật trong việc thêm vàng vào các vật chất đặc biệt ở nhiệt độ nhất định. Hãng pha-lê Pháp đã làm chủ công thức vốn được sáng tạo bởi các nhà giả kim từ năm 1830. Cho tới nay nó vẫn làm mê hồn những người yêu pha-lê.

Thủy Hiền

 

 

 

No more articles