LuxeVN – Nói tới chất liệu đá đặc biệt là đá cẩm thạch trong ứng dụng nội thất, người ta nghĩ ngay tới những đặc tính “chắc chắn” và “nặng nề”. Nhưng bộ sưu tập sản phẩm mới được hãng sản xuất đá của Pháp Retegui giới thiệu lại phá bỏ hoàn toàn quan niệm đó.

Bộ sưu tập nội thất này đưa ra những sản phẩm kết hợp chất liệu đá cẩm thạch với các vật liệu composite. Bằng cách áp dụng những công nghệ trong sản xuất máy bay và tàu biển như sử dụng các tấm nhôm tổ ong chất lượng cao, carbon và sợi thủy tinh, hãng đã tạo ra những tấm đá có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ bền cao.

Kỹ sư Claude Retegui, chủ hãng Retegui khéo léo kết hợp các yếu tố của kỹ thuật hiện đại, tay nghề của những người thợ làm đá chuyên nghiệp và sự sáng tạo của nhà thiết kế Jean Louis Iratzoki để tạo ra bộ sưu tập sang trọng gồm các loại bàn và kệ bằng gỗ sồi với bề mặt làm bằng nhiều lớp đá hoa Retegui…

Người Việt có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn“, nhưng các sản phẩm của Retegui có thể nói là không chỉ tốt gỗ còn đẹp nước sơn. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm sử dụng vật liệu này chính là độ bền cao và trọng lượng nhẹ đến bất ngờ.  Bên cạnh đó, phong cách thiết kế trang nhã được thể hiện qua cách xử lý các đường cong mềm mại và vân đá đặc trưng của hãng.

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập nội thất của hãng Retegui:

PETRA_TABLE_01 DOMO_Product_01 DOMO_Product_03 EGALA_SHELF_01 EGALA_SHELF_02 EGALA_SHELF_03 Arin Producto 00

Độc Cầm