A password will be e-mailed to you.

LUXE.VN – Nhà phân phối nội thất Italia B&B sẽ mang đến rất nhiều mẫu thiết kế sofa hiện đại với những đường nét độc đáo, sinh động nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. 

Những chiếc ghế phối giữa màu đen và trắng tạo thành những kẻ sọc luôn là lựa chọn an toàn và cân đối, tạo cho không gian phòng khách sự sáng sủa và phong cách hiện đại đặc trưng.

1.1

1.2

Tạo ấn tượng trực quan bằng những khối màu đậm của bộ sofa trong căn phòng cũng là một ý tưởng đáng quan tâm. Tuy nhiên, chủ nhà cần cân nhắc vấn đề phối hợp hài hòa giữa màu sắc của bộ sofa với những phụ kiện trang trí.

2.1

4.1

Red-sofa-665x473

Những bộ sofa được sắp xếp theo hình chữ L sẽ rất lý tưởng cho những buổi tối sum họp gia đình và gặp gỡ bạn bè.

3

Một chiếc ghế đôn đệm sâu theo phong cách Ottoman kê đối diện với bộ sofa cũng là một cách bài trí thông minh, tạo ra sự cân bằng tổng thể cho không gian phòng khách.

Bifold-doors-665x452

Contemporary-black-lounge-chairs-665x421

Rustoc-stone-wall-665x497

White-living-room-665x557

Những tấm đệm dựa lưng có thể điều chỉnh được vừa gợi hứng sáng tạo cách sắp xếp cho chủ nhà đồng thời cũng khiến công việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn khi cần thiết.

Contemporary-beige-sofa-665x459

Sofa dài thường tạo sự thoải mái hoàn hảo cho gia đình. Tuy nhiên, cũng nên chú ý bởi nếu không bày trí cẩn thận, rất có thể bạn sẽ biến phòng khách nhà mình thành một phòng chờ.

Gray-black-living-room-665x536

Gray-living-room-665x588

Những bộ sofa chia nhiều phần thì dễ dàng và linh hoạt khi thay đổi bài trí của căn phòng. Chủ nhà có thể sắp đặt chúng thành một hàng dài hay tách ra thành hai hàng để thử những trải nghiệm mới mẻ.

Yellow-white-sectional-sofa-665x594

Orange-sofa

Gray-sectional-sofa-665x479

Để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật các mẫu catalogue mới nhất, xin truy cập http://www.domainfurniture.info/manufacturer/bb-italia.

No more articles