LuxeVN – Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho các tín đồ của môn bi-lắc (cách gọi lấy phiên âm của từ “billardino” trong tiếng Ý), chiếc bàn này giúp bạn có thể kết hợp giữa một chiếc bàn trang nhã cho phòng khách cùng những chức năng giải trí thú vị của môn bi-lắc.

Được thiết kế bởi một công ty ở Anh, Liberty Games, với chất liệu bằng gỗ sồi kết hợp với tấm kính phủ ở trên cùng nhờ hộp khung làm bằng thép không gỉ với 30 chiếc lò xo chất lượng cao là những nét thiết kế thú vị của chiếc bàn này. Đây là một ví dụ điển hình cho phong cách thiết kế “nội thất đa dụng” vốn rất được ưa chuộng trong đời sống hiện đại.

Kích thước nhỏ gọn và sang trọng đã loại bỏ các vấn đề cồng kềnh, thô kệch của những chiếc bàn bi lắc cổ điển. Điều này cũng giúp gia chủ dễ dàng bố trí nó ở phòng khách, nơi khách đến thăm gia đình có thể dễ dàng quan sát và trầm trồ khen ngợi.

Công ty Liberty Games cũng đã thiết kế những chiếc ghế bằng gỗ sồi và thép để kết hợp với chiếc bàn cà phê kiêm bi lắc này, nhưng bạn cũng có thể lựa chọn chỉ mua bàn hoặc mua ghế mà không phải mua cả hai.

Một số thông tin:

– Mặt kính chất lượng cao 10mm
– Khung đỡ kính làm bằng thép không gỉ
– Tay cầm và khung chơi bi lắc bằng thép không gỉ
– Các cầu thủ thiết kế riêng, mới lạ được làm bằng gỗ sồi
– 30 lò xo thép được trang bị để tạo cảm giác tốt nhất cho người chơi
– “Sân vận động” cũng được làm từ những tấm gỗ sồi chắc chắn nhất