Đó là lô ghế của nhà hát danh giá nhất Anh quốc – Royal Albert, London – được rao bán với giá 18,6 tỉ đồng (550.000 bảng Anh).

Đây là lô ghế đáng được mơ ước nhất trong nhà hát danh tiếng này và tất nhiên, không phải lúc nào người ta cũng có cơ hội để sở hữu.

royal-albert-london-1

Nó là một trong những ô hiếm hoi còn giữ được lớp véc-ni gỗ và khung gương nguyên bản. Gồm 5 chỗ ngồi nằm trên tầng hai, phía tây của khán phòng, từ đây có thể nhìn bao quát xuống sân khấu chính và phòng thính giả và thuận tiện hơn nữa là gần các quầy bar và nhà hàng.

Dù lô ghế này đã nằm trong hợp đồng cho thuê trong suốt 865 năm, nhưng người mua vẫn sẽ phải trả trên 20 triệu đồng (600 bảng Anh) phí dịch vụ hàng năm đối với mỗi ghế ngồi.

“Các lô ghế của nhà hát Royal Albert rất hiếm, những lô vẫn giữ nguyên trang thái ban đầu thậm chí còn hiếm hơn. Do vậy chúng tôi mong đợi nhận được sự quan tâm đặc biệt,” Shirley Humphrey, Giám đốc kinh doanh và tiếp thị của công ty bất động sản Harrods nói. “Lô ghế 5 chỗ này là nơi hoàn hảo cho nhu cầu giải trí, dù với mục đích thương mại hay thú vui.”

royal-albert-london-2 royal-albert-london-3

Khi công trình này đang được xây dựng vào thế kỷ 19, một vài chỗ ngồi đã được rao bán cho tư nhân theo hợp đồng cho thuê 999 năm. Nữ hoàng Victoria đã mua 20 trong số 1.300 ghế với giá 100 bảng Anh (khoảng 3,3 triệu đồng) cho mỗi ghế, chưa kể đến lô ghế riêng cho nữ hoàng. Hiện các chỗ ngồi này vẫn đang thuộc quyền sở hữu của nền quân chủ. Để biết thêm thông tin liên hệ, hãy truy cập trang web chính thức của Harrods Estates.

Theo NDHMoney | Nguồn: HarrodsestatesExtravaganzi