A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Có cách nào để vừa bảo vệ, vừa khiến cho “Quả táo cắn dở” trở nên lung linh hơn? Gresso đã trả lời câu hỏi đó bằng BST phụ kiện đắt tiền cho dòng iPhone 5 và 5S với chiếc vỏ ấn tượng làm từ titan cấp độ 5.

thumbCùng với phần ốp lưng làm từ da Ý hoặc da cá sấu, chiếc vỏ bảo vệ còn được khắc logo của thương hiệu bằng vàng vàng hoặc vàng trắng 18K. Giá cho mỗi chiếc dao động trong khoảng 1.000 đến 10.000 USD (khoảng 21,3 đến 212,8 triệu VND).

thumb1 Gresso_titanium_bumper_Monaco_M5Chiếc vỏ của Gresso có cơ chế mở sáng tạo cùng cấu trúc siêu mỏng, phần khung trên và khung dưới gắn với nhau qua bản lề. Hệ thống khóa từ độc đáo giúp cho người dùng có thể dễ dàng đóng hay mở chiếc vỏ chỉ bằng một thao tác duy nhất. Không dừng lại ở khả năng chống trầy xước hay va chạm, nó còn được thiết kế khéo léo để các phím chức năng hay cổng kết nối vẫn dễ dàng sử dụng mà không làm giảm độ tinh tế trong thiết kế.

_3Sản phẩm được làm hoàn toàn từ titan đặc “cấp độ 5”. Người ta đã phải mất 8 giờ đồng hồ để xử lý chất liệu.

Gresso_titanium_bumper_Monaco_M3Khả năng bảo vệ tuyệt vời là lý do Gresso lựa chọn chất liệu titan. Có thể nói chiếc vỏ iPhone đắt nhất thế giới này cũng đồng thời là phụ kiện bền nhất: chịu được các lực tác dụng nén hay uốn cong. Toàn bộ quá trình xử lý chất liệu, cộng thêm 4 giờ làm nhẵn, giúp cho chiếc vỏ trở nên nhẹ, bền và tuyệt đẹp.

Gresso_titanium_bumper_Monaco_M5 Gresso_titanium_bumper-800x729Chiếc vỏ titan của Gresso được bán từ ngày 20.3.2014 với hai màu lựa chọn là xám titan và đen. Màu đen đậm có được là nhờ quá trình mạ chân không PVD, công nghệ được sử dụng rộng rãi ở các hãng đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp. Lớp phủ này cũng giúp tăng cường khả năng chống trầy xước cho chiếc vỏ.

Video về quá trình chế tác chiếc vỏ iPhone của Gresso

Gresso là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị truyền thông cao cấp và phụ kiện đắt tiền cho smartphone. Hãng cũng từng có sản phẩm vỏ iPhone giữ vị trí quán quân về giá là Gresso Revolution với chỉ 999 chiếc được bán ra. So với “cái ruột” của nó là iPhone 5 bản 64GB có giá 399 USD, thì phần vỏ Gresso Revolution này đắt hơn gần 8 lần (3.000 USD – 62,3 triệu VND bấy giờ).

evolution

Xem thêm thông tin về BST tại đây.

Thu Hằng

No more articles