A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Cửa hàng nội thất nổi tiếng thế giới Bloomingdales vừa ra thông báo về việc cung cấp độc quyền hệ thống giặt ủi quần áo nhanh Swash vào tuần trước. Đây là ứng dụng nội thất mới được phát triển bởi P&G và tập đoàn Whirlpool.

swash-1

Swash là hệ thống giặt ủi quần áo tại nhà, có khả năng làm giảm nếp nhăn, làm mới vải, khôi phục nguyên dáng quần áo sau khi mặc và “tút tát” lại những bộ trang phục sang trọng của bạn trong vòng 10 phút chỉ với một cái ấn nút.

Hệ thống được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với các không gian như phòng ngủ hay tủ quần áo, giúp người dùng tiết kiệm thời gian là ủi, giặt khô, bảo quản trang phục. Swash có một khung treo gọn gàng, giúp giữ quần áo đúng dáng trong khi hệ thống phun, xử lý bằng công nghệ duy nhất chỉ có ở Swash. Ngoài ra, sản phẩm này được trang bị chức năng sấy khô nhanh kết hợp với hệ thống xử lý nhiệt với luồng không khí tuần hoàn, giúp làm khô quần áo một cách nhanh chóng.

swash-2
Charles Piere – Chủ tịch P&G New Business Creation đã nói: “Với Swash quần áo luôn được xử lý nhanh, hiệu quả, dễ dàng mà không mất quá nhiều công sức. Bạn cứ yên tâm đi tắm, còn là ủi quần áo cứ để Swash lo.”

swash-3

Giá của Swash là 499USD (khoảng 10,6 triệu đồng). Bạn có thể đặt hàng trước tại cửa hàng Bloomingdales và trên hệ thống bán hàng trực tuyến Bloomingdales. Sản phẩm này cũng được giới thiệu tại câu lạc bộ Delta Sky. P&G đã mời nhà thiết kế nổi tiếng Hollywood Kate Young để quảng cáo cho hệ thống Swash vào năm tới.

Hạnh Nguyễn

No more articles