LuxeVN – Sau màn ra mắt ấn tượng tại sự kiện CES 2014 hồi tháng 1, hôm 25.7 vừa qua, Samsung đã bắt đầu chính thức bán chiếc TV UltraHD màn hình cong 105 inch tại Mỹ với giá niêm yết là 120 ngàn USD (khoảng 2.5 tỷ đồng).

Hiện nay, đây là chiếc TV màn hình cong có kích thước lớn nhất thế giới trên thị trường với chiều dài khoảng 2.67m. Vì là màn hình cong nên nhà sản xuất khuyến cáo người mua đặt TV cách tường 63cm để đạt hiệu quả thưởng thức tốt nhất.

Samsung chính thức bán TV UltraHD màn hình cong 105 inch bắt đầu từ thị trường Mỹ

Samsung chính thức bán TV UltraHD màn hình cong 105 inch bắt đầu từ thị trường Mỹ

Tất nhiên sự trình diễn về hình ảnh của chiếc TV này không có gì để chê trách. Công nghệ Ultra HD có thể mô tả một cách ngắn gọn là đem tới chất lượng hình ảnh gấp 4 lần công nghệ Full HD. Nhưng với TV màn hình cong thì độ nét lại nhân thêm 4 lần nữa, đạt tới tỉ lệ 5120 x 2160 pixel.

Ngoài độ nét “siêu cao”, sản phẩm của nhà sản xuất Hàn Quốc con tích hợp nhiều tính năng tiên tiến và cao cấp khác như  xem 3D không cần kính, nhờ công nghệ Auto Depth Enhancer cho phép tăng dải màu sắc và độ tương phản gấp hai lần TV thường. Công nghệ PurColor tái hiện màu sắc trung thực, giàu chi tiết và có chiều sâu.

Hiếu Vân

No more articles