LuxeVN – SmartThings là bộ công cụ mở ra một thế giới mới giúp ta giao tiếp, điều khiển những thiết bị thường ngày một cách dễ dàng chỉ bằng những cú chạm tay nhẹ trên điện thoại di động.

9

Đối với nhiều người, việc mỗi ngày cứ phải tắt, bật đèn hay các công tắc ở nhiều nơi trong căn nhà đôi khi gây ra sự khó chịu bởi nó tốn nhiều thời gian hay đơn giản chỉ do “lười”. Với SmartThings, giờ đây, việc tắt/bật đèn hay các công tắc, bộ ngắt mạch sẽ được điều khiển và thiết lập tự động bật tắt vào những thời điểm khác nhau. Kể cả việc nhấp nháy bóng đèn trong nhà khi nhận được thông báo ai đó follow trên Twitter, được tag trên Facebook hoặc Instagram cũng là điều trong tầm tay. Tất cả những việc đó chỉ cần thiết lập đơn giản và kích hoạt thông qua phần mềm trên điện thoại.

11 2

Còn gì tuyệt vời hơn khi SmartThings giúp việc đóng, mở cửa trở thành tự động và đặc biệt nó còn có thể mở khóa khi “check-in” tại nhà trên Foursquare và khóa lại khi rời khỏi nhà. Người dùng cũng có thể thiết lập để cửa tự khóa khi rời khỏi nhà và tự động mở khi đi đến cửa.

4 12 13

Không những vậy, với bộ công cụ tuyệt vời này, người sử dụng cũng có thể biết được con mình đã đi học về chưa, nơi ta để chìa khóa trong nhà và nó cũng có thể hiện thông báo khi chó và mèo của mình rời khỏi nhà “bất chợt”. Mọi thứ sẽ được định vị một cách chi tiết và hiển thị đầy đủ trên màn hình điện thoại.

14 15

Tất nhiên, SmartThings cũng được trang bị những tính năng giúp người sử dụng bảo vệ ngôi nhà của mình tránh khỏi những nguy hiểm cũng như thiệt hại không đáng có. Nó sẽ đưa ra các cảnh báo nếu cửa ra vào hoặc cửa sổ bị mở ra bởi kẻ đột nhập, hay thậm chí là các chuyển động được phát hiện khi nó vốn “không được xảy ra”. Ngoài ra, nó cũng có thể thông báo khi nước ở vòi nước, máy giặt… bị tràn ra sàn.

Toàn bộ những tiện ích trên được thiết lập cũng như điều khiển dễ dàng chỉ bằng những cú vuốt tay nhẹ trên màn hình điện thoại, và mọi thông tin nhỏ nhất của căn nhà sẽ được hiển thị trên màn hình. Những gì người sử dụng phải làm chỉ cần lắp đặt bộ thiết bị bên trong căn nhà và cài đặt một ứng dụng kèm theo lên chiếc smartphone sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOs.

6 8

SmartThings sẽ được chia thành 2 gói Starter Kits khác nhau để khách hàng lựa chọn. Gói Know Your Home giúp ta nhận các thông báo về toàn bộ hoạt động của căn nhà và được bán với giá 199 USD (4,2 triệu đồng). Trong khi đó, gói Know and Control Your Home vừa giúp ta nhận thông báo lại vừa có thể điều khiển các hoạt động của căn nhà, giá của gói này là 299 USD (6,3 triệu đồng).

Sau khi đặt 1 trong 2 gói sản phẩm trên, người sử dụng sẽ được cung cấp thêm nhiều lựa chọn cũng như những thứ có thể điều khiển, theo dõi để tạo ra một ngôi nhà với đầy đủ kết nối và hoàn toàn tự động.

16 10

Độc giả của LuxeVN có thể đặt mua sản phẩm ngay tại trang chủ của hãng hoặc đặt mua trên trang mua bán Amazon.

Minh Toàn