A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Nếu bạn thích cảm giác đắm mình trong những giai điệu của thời gian, hay bạn yêu vẻ đẹp của những thiết bị âm thanh cổ, chiếc radio kỹ thuật số Victoria Nostalgic sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

gracedigital1955827

Victoria Nostalgic trông có vẻ giống như một chiếc radio cũ trong bếp của gia đình bạn, nhưng trong cái “hộp âm thanh” này chứa đầy đủ những công nghệ hiện đại nhất cho phép người dùng không chỉ thưởng thức âm nhạc, mà còn theo dõi tin tức và thậm chí trò chuyện được. Chiếc đài được chế tạo bằng những chất liệu được sử dụng để tạo nên các thiết bị âm thanh cao cấp, với bộ khuếch đại âm thanh kỹ thuật số Class D, các thùng loa và lỗ dội âm.

268940-grace-digital-victoria-nostalgic-internet-radio-back

Sản phẩm mới của hãng sản xuất Grace Victoria hỗ trợ kết nối mạng không dây, có thể kết nối với các ứng dụng như Pandora, Sirius, Live 365, NPR và Rhapsody. Victoria Nostalgic có một dây cắm đầu vào 3.5mm, kết nối với các thiết bị âm nhạc khác tương tự iPhone và một đường cắm đầu ra nếu bạn muốn trải nghiệm âm thanh lớn hơn.

Tất nhiên, không nên kỳ vọng được thưởng thức chất lượng âm thanh đỉnh cao với một sản phẩm như chiếc radio “hoài niệm” này. Nhưng nhà sản xuất vẫn đảm bảo sự thể hiện của Victoria Nostalgic không kém cỏi so với thiết kế bên ngoài và những tích hợp công nghệ bên trong của nó.

41bH4PzVq7L

Ngoài ra, Nostalgic còn được trang bị thêm chức năng hẹn giờ. Chức năng này có thể được cài đặt bằng các nút điều khiển trên đài, hoặc điều khiển bằng iPhone.

Hạnh Nguyễn

No more articles