Công nghệ được tạo ra để mang lại cho con người một cuộc sống tiện lợi. Và khi thiết bị công nghệ là một sản phẩm xa xỉ, bạn sẽ càng cảm thấy có quá nhiều thứ để khám phá và trải nghiệm với chúng.

LuxeVN sẽ cùng bạn chiêm ngưỡng những sản phẩm công nghệ xa xỉ được trưng bày tại Triển lãm Thiết bị công nghệ cao cấp Luxury Technology Show tại New York vừa qua.

1. Ghế tựa Emperor Lx

Ghế Emperor LX

Ghế Emperor LX

Với chiếc ghế này, bạn sẽ có cảm giác mình như một thuyền trưởng tài năng trên chiếc phi thuyền của mình. Emperor LX của MWE Lap là một máy trạm nhập vai điều khiển bằng màn hình cảm ứng, được hỗ trợ 4 màn hình (bao gồm một máy tính xách tay). Chiếc ghế được thiết kế hỗ trợ bộ lọc khí ion và hệ thống ánh sáng. Giá khởi điểm của Emperor LX là 21.000USD (khoảng 446 triệu đồng). Mức giá này có thể thay đổi nếu bạn chọn thêm các tính năng khác như mát-xa, đế xoay…

2. Loa ống Stellé Audio Pillar

Thiết bị âm thanh gia đình thường ít được chú ý về thẩm mỹ. Nhưng Stelle – một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh thời trang đã thay đổi quan niệm trên. Với sự ra đời của sản phẩm loa ống Audio Pillar, Stelle đã cho thấy rằng, những thiết bị âm thanh không chỉ là một sản phẩm công nghệ, mà còn là một món đồ nội thất tuyệt vời. Chiếc loa Audio Pillar được thiết kế trên nhiều chất liệu và hoa văn khác nhau, có giá 349 USD (khoảng 7,2 triệu đồng), sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn những trải nghiệm âm thanh.

Loa ống Audio Pillar

Loa ống Audio Pillar

Loa ống Audio Pillar

3. Máy chiếu Fuoriserie

Fuoriserie là sản phẩm của Sim2 – “gã khổng lồ” với những sản phẩm máy chiếu đáng mơ ước, nó có giá 100.000 USD (khoảng 2,1 tỷ đồng). Chiếc máy chiếu này là phiên bản sản xuất thủ công và giới hạn của Sim2. Các chi tiết trong chiếc máy được chọn lọc kỹ lưỡng từ các bộ phận tốt và mới nhất từ máy bay. Mỗi chiếc máy được kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt để có thể mang lại những hình ảnh hoàn hảo nhất. Hiện tại, chỉ có 20 sản phẩm được sản xuất và Sim2 đang có kế hoạch sản xuất thêm 10 chiếc nữa.

Máy chiếu Fuoriserie

Máy chiếu Fuoriserie

4. Ploom Pax

Ploom Pax

Ploom Pax

Ploom Pax là máy xông khí cao cấp. Bạn có thể sử dụng nó với các loại thuốc xông hoặc có thể hút thuốc lá từ thiết bị này. Máy xông khí này có thể nóng lên trong vòng 30 giây và có thể sạc lại. Ploom Pax có giá 250 USD (khoảng 5,5 triệu đồng).

Ploom Pax

Ploom Pax

5. Dụng cụ đo nồng độ khí thở Aura Breathealyzer

Aura Breathalyzer

Aura Breathalyzer

Những dụng cụ đo nồng độ khí thở không phải là một phụ kiện thời trang. Tuy nhiên, với một thiết bị như Aura Breathalyzer thì lại khác. Với thiết kế nhỏ gọn, bóng bẩy, được mạ bạc sang trọng, thiết bị sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: “Liệu tôi đã quá chén chưa?” Nồng độ cồn trong máu của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình OLED chỉ sau vài giây.

6. Peloton

Nếu bạn không thể tham gia các lớp tập thể hình, nhưng lại không muốn đạp xe thể dục một mình tại nhà, thì Peloton là sự lựa chọn hoàn hảo. Chiếc xe đạp thể dục được thiết kế với một màn hình cảm ứng 21,5-inch, cho phép bạn tham gia một lớp học thể hình từ phòng thu trực tiếp của Peloton tại New York hoặc từ lớp học bạn yêu cầu. Bạn thậm chí có thể thêm bạn bè thông qua các video chat. Peloton có giá gần 2.000 USD (khoảng 42 triệu đồng).

Màn hình cảm ứng 21,5 inch

Màn hình cảm ứng 21,5 inch

7. Bút thông minh Equil

Bút thông minh Equil

Bút thông minh Equil

Bút Equil là công cụ có thể hiện thực hoá điều mà nhiều người từng nghĩ tới: chuyển hoá những phác thảo, ghi chép trên giấy hoặc vải thành tệp tin có thể chỉnh sửa và gửi đi. Chiếc bút thông minh này làm việc với một ứng dụng ghi chú và một ứng dụng phác thảo để chuyển những gì bạn viết hoặc vẽ trên bất cứ bề mặt nào vào thiết bị iOS hoặc máy tính Mac. Chỉ với 149 USD (khoảng 3,1 triệu đồng) bạn có thể biến những ý tưởng của mình thành những thứ hay ho.

Sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ và đẳng cấp hẳn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khác lạ và đầy đam mê.

Hạnh Nguyễn