A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Ideum và 3M đã hợp tác và cho ra đời bàn cảm ứng đa điểm thông minh Platform 46, thỏa mãn mọi nhu cầu chạm, lướt của giới đam mê công nghệ.

alerts911coffeetablemultitouch
Bàn cảm ứng đa điểm Platform 46 là sự kết hợp ăn ý giữa thiết kế của Ideum và nền tảng chất lượng 3M, với màn hình hiển thị cảm ứng đa điểm hiệu suất cao. Platform 46 nổi bật với sức mạnh của bộ vi xử lý lõi tứ Intel Core i7 3,1GHz, RAM 16GB, ổ cứng 500GB, sẵn sàng cho mọi nhu cầu của bạn. Đây cũng là bàn cảm ứng đa điểm duy nhất có được sự chính xác và ưu việt về tốc độ của màn hình hỗ trợ 60 điểm chạm cùng lúc 3MTM (C4667PW).

Platform_46_CoffeeTable_(1)(Android)
Platform 46 có thể chạy hệ điều hành Windows 7, Windows 8 hoặc Android 4.4 Kitkat OS. Điều này có nghĩa là người sử dụng có thể truy cập hầu hết các ứng dụng của Windows hoặc Android, trải nghiệm thả ga với chiếc máy tính bảng kiêm bàn café này.

Platform_46_CoffeeTable_(Android)
Platform 46 được thiết kế dáng vát, mang lại vẻ ngoài thanh mảnh, màn hình Full HD tạo cảm giác êm mượt khi chạm. Bộ chân đế của bàn được làm từ nhôm cao cấp, cực nhẹ, màn hình được làm từ loại kính được gia tăng tính chịu lực bằng chất hóa học và được cấp chứng chỉ chống nước IP54. Với những ưu điểm về mặt công nghệ và thẩm mỹ, bàn cảm ứng đa điểm Platform 46 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ không gian nào.

ideum-3m-platformChiếc máy tính bảng “cỡ bự” này được thiết kế với hai mẫu: Bàn chuẩn (Full table) và bàn Café (Coffee table).

Ngoài kích cỡ 46’, Ideum và 3M còn cho ra đời các mẫu bàn cảm ứng với các kích cỡ như 32’’, 55’’, 65’’, phù hợp với từng không gian mà người dùng muốn. Sản phẩm sẽ được bán vào cuối năm nay, với giá khởi điểm là 6950 USD (khoảng 130 triệu đồng). Và nếu thích, người sử dụng ở Mỹ và Canada có thể thuê chiếc bàn này về sử dụng.

Hạnh Nguyễn

No more articles