A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Một món đồ công nghệ với những tính năng thời thượng chưa chắc đã thu hút được những tín đồ thời trang. Các fashionista luôn có những yêu cầu riêng về sự đẹp của đồ chơi công nghệ. Chính vì thế, những chiếc tai nghe dành cho người yêu thời trang cũng phải rất đặc biệt.

Chanel x Monster

Xuất hiện cùng các người mẫu trong bộ sưu tập Fall/Winter 2014 của Chanel, chiếc tai nghe này đã thu hút sự tò mò của không ít tín đồ thời trang. Đây chính là thành quả của sự hợp tác giữa thương hiệu thời trang Chanel và hãng tai nghe Monster.

Chanel_MonsterChanel_Monster (3)Chanel x Monster mang đậm phong cách thiết kế của Chanel với sắc đen chủ đạo cùng kỹ thuật thuê nổi (quilted) đặc trưng. Hiện thông tin về chiếc tai nghe này còn khá ít nên còn quá sớm để đánh giá về chất lượng âm thanh mà nó mang lại. Tuy nhiên, đây rõ ràng là một phụ kiện thời trang mà bất kỳ tín đồ nào của thương hiệu Chanel cũng mong muốn sở hữu.

Maserati – Bowers & Wilkins

P5 có thể được xem là một trong những sản phẩm tai nghe có doanh thu tốt nhất của B&W. Nhưng hãng sản xuất thiết bị âm thanh cao cấp còn khiến khách hàng choáng ngợp hơn với phiên bản tai nghe P5 đặc biệt được thiết kế dựa trên cảm hứng từ hãng xe siêu sang Maserati.

B&W_Maserati (4) B&W_Maserati (3) B&W_Maserati (2)

P5 phiên bản Maserati có thiết kế rất lịch lãm, sang trọng với màu xanh đặc trưng của hãng xe đến từ Ý phối hợp với những đường nét mạnh mẽ mà tinh tế. Không những thế, chất lượng âm thanh mà chiếc tai nghe này mang lại là không cần bàn cãi. Chất âm mà bạn được thưởng thức với sản phẩm này thực sự đạt đến độ hoàn mỹ.

Sản phẩm có giá bán 330 bảng Anh (khoảng 12 triệu đồng).

Fendi Beats by Dre

Trong tuần lễ thời trang tại Milan vừa qua, thương hiệu thời trang Fendi và nhãn hàng tai nghe Beats by Dre đã chính thức ra mắt bộ sưu tập tai nghe độc đáo này. Được sản xuất dựa trên dòng Beats Pro, khả năng tái tạo âm thanh của những chiếc tai nghe này dễ dàng thỏa mãn bất kỳ khách hàng nào dù là khó tính nhất.

Fendi_Beats (1)

Fendi_Beats (2)

Fendi_Beats (3)

Thiết kế được chính hãng Fendi chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất. Từng chiếc tai nghe đều được may thủ công và chế tác từ da Selleria nổi tiếng của thương hiệu thời trang Ý này. Theo Beats by Dre và Fendi thì mẫu tai nghe này được sản xuất với 10 màu khác nhau và sẽ chính thức được bán ra vào cuối năm 2014.

Sản phẩm có giá bán dự kiến là 1.300 USD (khoảng 27 triệu đồng)

Ed.

No more articles