LuxeVN – Thêm một sự lựa chọn cho những người say mê bút Montegrappa theo đuổi phong cách cá tính và nổi loạn.

Không chỉ là diễn viên, đạo diễn Hollywood nổi tiếng, Sylvester Stallone còn được biết đến như một nhà sưu tập nghệ thuật và am hiểu về bút. Cùng với một số nghệ nhân của Montegrappa, Stallone đã sáng tạo bộ sưu tập bút và đồng hồ phiên bản giới hạn mang tên Chaos.

Montegrappa-Chaos-Gold-Fountain-Pen-by-S.-Stallone-ISCHN-GC-1

Nhấn mạnh ý tưởng về sự hỗn loạn ẩn nấp trong các đô thị hiện đại và trỗi dậy từ trong bóng tối, bút Chaos mang vẻ đẹp gai góc, cá tính. Thân và nắp bút chế tác từ nhựa celluloid màu đen ngọc trai. Phần trang trí bao phủ bên ngoài chạm khắc công phu từ bạc 925 hoặc vàng khối 18k tùy từng phiên bản.

CHA_AG_RB_visual_2_O

CHA_AG_RB_visual_1_O

CHA_18K_FP_visual_2_O

CHA_18K_FP_visual_1_O

Nghệ thuật cổ điển và những nghệ sĩ từ thế kỷ 16 đã tạo cảm hứng cho thiết kế bút của Stallone. Ông muốn đưa vào sản phẩm của mình chút âm hưởng của thời kỳ Phục Hưng – vẻ đẹp cao quý và trầm lặng, để đối lập với sự hỗn loạn của xã hội công nghệ hiện đại. Quan điểm về sự sống và cái chết được thể hiện qua các họa tiết rắn, thằn lằn và đầu lâu.

CHA_18K_part_1_O

CHA_18K_part_3_O

Hình đầu lâu to với bàn tay xương xẩu giữa thân bút và một đầu lâu nhỏ hơn trên phần cài bút cách điệu thành thanh kiếm là những điểm nhấn ấn tượng. Họa tiết đầu lâu và bò mang màu sắc gothic thể hiện vẻ bí ẩn, sang trọng và đậm chất rock.

CHA_AG_zenith_close_O

CHA_18K_zenith_close_O

Nổi bật giữa gam màu lạnh của kim loại là những chi tiết trang trí tráng men màu đỏ, cam tượng trưng cho ngọn lửa. Ngòi bút máy chế tác bằng vàng, chạm khắc họa tiết theo mô-típ của bút.

CHA_18K_nib_O

CHA_AG_puntale_O

Sáng tạo từ chủ đề sự hỗn loạn, các chi tiết tinh xảo, phức tạp, thiết kế bút Chaos tạo sức hút đặc biệt với những người sành bút theo đuổi phong cách cá tính. Chaos được ưa chuộng đặc biệt bởi những tay chơi guitar rock. Montegrappa cũng ra mắt một bộ ảnh chủ đề “The Dream Life Of The Rockstar” để quảng bá cho bộ sưu tập bút và đồng hồ Chaos.

3b

Bút Montegrappa Chaos phiên bản bạc 925 gồm 1.000 bút máy và 912 bút dạ bi. Con số 912 tượng trưng cho năm 1912, năm thành lập của thương hiệu bút lừng danh Italia. Montegrappa Chaos phiên bản vàng 18k có số lượng giới hạn 100 bút máy và 100 bút dạ bi. Bên cạnh đó, 10 chiếc bút máy và 10 chiếc bút dạ bi phiên bản vàng 18k đặc biệt đính đá quý cũng được sản xuất, chỉ dành riêng cho khách hàng thân thiết, người hâm mộ của Montegrappa và Sylvester Stallone.

CHA_visual_4_smoke_M

Bút Montegrappa Chaos phiên bản bạc 925 có giá 5.770 USD (tương đương 123 triệu đồng), phiên bản vàng 18k giá 65.700 USD (tương đương 1,4 tỷ đồng). Bút được đựng trong hộp gỗ sơn đen với các đường cắt trang trí màu đỏ, cam tiệp màu với bút.

CHA_RB_box_M

INKPOT_P10_004_O

Đi cùng bút Montegrappa Chaos phiên bản giới hạn còn có lọ mực chế tác từ pha lê và bạc 925 hoặc vàng khối 18k tương ứng từng phiên bản.

Cùng với Fortuna Skull, Montegrappa Chaos là chiếc bút đặc biệt dành cho giới say mê rock, hay đơn giản là những người mê bút muốn bộc lộ sự nổi loạn, phong cách khác lạ và cá tính độc đáo của bản thân.