Không chỉ nổi tiếng với những chiếc đồng hồ DNA được làm từ vỏ du thuyền Titanic, vỏ tàu vũ trụ Apollo, bụi mặt trăng hay tro núi lửa Eyjafjallajokull, Romain Jerome đã có những chiếc bút kiểu dáng hiện đại.

Romain Jerome-Moon-fighterCác mẫu bút mới nhất với tên gọi Moon Fighter Vintage, Black hay Silver mang theo một phần mảnh vụn từ thân tàu Apollo XI, kết hợp với các loại vật liệu khác.
Romain Jerome-Moon-fighter-Vintage Romain Jerome-Moon-fighter-Vintage-2 Vintage
 
Romain Jerome-Moon-fighter-black Romain Jerome-Moon-fighter-black-2Black

Romain Jerome-Moon-fighter-silver Romain Jerome-Moon-fighter-silver-2
Silver

Ngoài ra, loạt sản phẩm mang tinh thần “DNA từ các huyền thoại” còn có bút máy bằng than gày (anthracite) và vàng hồng cùng một phần thép của con tàu Titanic, gồm 30 phần với các “cửa sổ boong tàu” gắn trên thân giúp người dùng có thể nhìn thấy ống bơm mực bên trong.

Romain Jerome-Titanic

Bút bi bằng Palladium hoặc thép mạ PVD (mạ lắng hơi tự nhiên), vàng hồng và một phần thép gỉ của tàu Titanic với 28 bộ phận khác nhau cùng 65 chiếc ốc vít nhỏ mô phỏng đinh tán trên con tàu. Romain Jerome-Titanic-2 Romain Jerome-Titanic-3 Romain Jerome-Titanic-4 Romain Jerome-Titanic-5 Romain Jerome-Titanic-6 Romain Jerome-Titanic-8 Romain Jerome-Titanic-7 Mỗi phiên bản được sản xuất với số lượng giới hạn 888 chiếc. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

Theo: NDH