A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Sự kết hợp giữa thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp và nhà sản xuất âm thanh Monster đem tới sự mong đợi về một sản phẩm âm thanh đẳng cấp.

first-look-chanel-x-monster-headphones_2

Tại show diễn Chanel Fall’14 tại tuần lễ thời trang Paris vừa qua, nghệ sỹ hip-hop, nhà sản xuất Swizz Beatz và Giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld đã tạo nên một “cơn sốt” khi xuất hiện cùng cặp tai nghe bộ đôi Chanel X Monster. Bức ảnh này đã lý giải cho tất cả những thông tin liên quan đến sự hợp tác giữa 2 bên gần đây.

Swizz Beatz, Karl Lagerfeld and Baptiste Giabiconi

Swizz Beatz, Karl Lagerfeld và Baptiste Giabiconi

Bộ tai nghe được thiết kế với những nét đặc trưng của Chanel, bao gồm một túi đựng da màu đen với logo của Chanel và tai nghe được bọc da chần bông.

first-look-chanel-x-monster-headphones_1

Tại buổi diễn Chanel Fall'14

Tại buổi diễn Chanel Fall’14

Sau buổi diễn của Chanel, Swizz Beatz đã chia sẻ trên trang Twitter của anh: “Lịch sử vừa được tạo ra”. Anh cũng đã đăng tải một bức ảnh lên trang Instagram của mình chụp nam người mẫu Pháp, Baptiste Giabiconi đeo tai nghe đẳng cấp Chanel X Monster, với nội dung: “Tôi và người anh em #Chanel #Monster”.

"Me and my #chanel/#Monster brother."

“Me and my #chanel/#Monster brother.”

Sự hợp tác hiếm có này giữa thương hiệu thời trang cao cấp Chanel và nhà sản xuất âm thanh hàng đầu Monster, hứa hẹn sẽ mang lại sự thỏa mãn cho tất cả những người đam mê âm thanh đẳng cấp.

Chanel-and-Swizz-Beatz-Preview-Monster-Headphones-At-Paris-Fashion-Week21 Hạnh Nguyễn

No more articles