Thiên tài âm nhạc điện tử người Pháp Jean Michel Jarre đã bắt tay với hãng trang sức lừng danh Lalique để cho ra đời hệ thống âm thanh đặc biệt AeroSystem One by Lalique.

Hai cái tên nổi tiếng ở hai lĩnh vực tưởng như chẳng thể liên quan đến nhau giờ đã có một sự hợp tác bất ngờ khi cho ra mắt hệ thống âm thanh/dock cho iPhone, iPod cho chất lượng âm nhạc tuyệt hảo trong một kiểu dáng thiết kế tuyệt đẹp. Nói một cách văn hoa là “đeo trang sức pha lê cho những âm thanh chân thực”.

Image

Hệ thống loa Aerosystem One® với lớp vỏ thép không gỉ nay được bọc thêm một lớp pha lê khắc nổi hình ảnh những giọt nước và hình mặt nạ người phụ nữ (Masque de Femme) nổi tiếng của Lalique. Biểu tượng mang phong cách Art-Deco này 13 nghệ nhân chế tác pha lê hàng đầu của Lalique tạo ra bằng phương pháp thủ công.

Image

Aerosystem One® được tích hợp đế để đặt iPod, iPhone, iPod Touch, đồng thời vẫn được bổ sung giắc 3,5mm, cổng USB.

Image

Image

Image
Image

Image
Image

Sản phẩm loa mang tính nghệ thuật cao này có chiều cao 1.085mm, đường kính thân 115mm, chân đế rộng đường kính 260mm.Image

Chỉ có 999 sản phẩm được sản xuất toàn cầu và được bán với giá khoảng 330 triệu đồng (15.750 USD). Tham khảo thêm thông số chi tiết tại đây.

NDHMoney (Theo www.jarre.com)