Tên
121Time

Cách đọc
Tiếng Anh: /wʌntu:wʌn taɪm/

Logo

Logo và khẩu hiểu của hãng “Creat your own time”

Ngành hàng
Đồng hồ

Năm thành lập
2001

Người sáng lập
Daniel Morf, Frédéric Polli và Jean-Loup Ribordy

Chủ sở hữu & Quản trị web
Jean-Loup Ribordy

Lập trình & Phát triển web
Fabrice Deferr

Thiết kế trang web
David Evéquoz

Trụ sở chính
Factory121 SA
Avenue de la Gare 1
1920 Martigny 1
Thụy Sĩ
Điện thoại: +41 (0)27 723 69 00
Fax: +41 (0)27 723 69 01

Tự thiết kế và chọn mua đồng hồ 121Time tại địa chỉ trực tuyến
www.121market.com
Email: [email protected]

Giới thiệu thương hiệu
121Time là nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đầu tiên áp dụng hình thức marketing, thiết kế và bán sản phẩm trực tuyến. Jean-Loup Ribordy và đồng sự cho phép khách hàng được quyền lựa chọn thiết kế cho chiếc đồng hồ của mình theo ý thích trên trang chủ (www.121market.com) sau đó thanh toán trực tuyến với mức giá được hãng tuyên bố là “không thể rẻ hơn” cho một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ, khách hàng sẽ không phải chịu chi phí trung gian cho bên phân phối. Phương pháp bán hàng của 121Time đem đến cơ hội tiếp cận và sử dụng đồng hồ Thụy Sĩ cho số đông.

Hệ thống trang chủ của công ty được tích hợp chức năng cho phép khách hàng tùy biến chiếc đồng hồ của mình trước khi nó được sản xuất. Chính cách làm này khiến 121Time trở thành nhà sản xuất đầu tiên cho phép khách hàng được tham gia một cách trực tiếp và can thiệp sâu vào chiếc đồng hồ bán ra. Đối với những người dùng đồng hồ Thụy Sĩ, đây là một cách tiếp cận với sản phẩm hoàn toàn độc đáo và duy nhất trên thị trường.

Một số bộ sưu tập đồng hồ của 121Time
Metropolitan – Thiết kế của Metropolitan pha trộn cân bằng giữa hai yếu tố thời trang và thể thao khỏe khoắn. Vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ 316L, giảm các nguy cơ gây kích ứng da cho người dùng. Đường kính đồng hồ 40mm, độ dầy 12mm. Mặt đồng hồ được thiết kế trang nhã, chống lóa. Kim đồng hồ tráng dạ quang, mặt đồng hồ hiển thị ngày. Metropolitan có khả năng chịu nước ở độ sâu 30m.

Challenger – Bộ sưu tập sở hữu thiết kế đặc biệt khỏe khoắn, dành cho những vận động viên và những người tham gia hoạt động mạnh với vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ, phủ titanium cacbua. Đường kính mặt đồng hồ 39mm, đồ dầy 12mm. Mặt đồng hồ trang trí theo phong cách guilloche với các đường kẻ dọc đều khắp mặt. Kim và vạch số được phủ dạ quang để dễ dàng xem giờ trong bóng tối. Cũng như Metropolitan, Challenger cũng cung cấp chức năng hiển thị ngày. Dây đeo của Challenger chắc chắn với thép không gỉ, phủ titanium cacbua. Challenger chịu nước ở độ sâu 30m.

Zenturio – Bộ chuyển động ETA G10.711, động cơ quartz chronograph 32’768 Hz. Tuổi thọ pin 3 năm (nếu người dùng chọn chế độ chronograph luôn luôn hoạt động, tuổi thọ pin sẽ rút xuống còn 20 tháng). Zenturio là chiếc đồng hồ có thiết kế cổ điển nhưng sở hữu công nghệ và chức năng hiện đại. Vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ 316L, giảm thiểu nguy cơ kích ứng da. Mặt động hồ có đường kính 38mm, độ dầy 11mm. Mặt đồng hồ decór tương đối thể thao, số và kim đều phát sáng trong bóng tối. Zenturio chịu nước ở độ sâu 30m.

Spin Master – Bộ sưu tập Spin Master là niềm tự hào của thương hiệu 121Time. Cấu tạo Spin Master gồm 5 phần chắc chắn ghép lại từ thép không gỉ, mặt kính sapphire. Chiếc đồng hồ đặc trưng cho những giá trị hữu hình và vô hình của 121Time mà hãng đã gây dựng trong suốt quá trình tìm tòi và sáng tạo trên nền tảng những giá trị truyền thống của đồng hồ Thụy Sĩ.