LuxeVN – Kiểu dáng hình nón khác lạ, công nghệ giữ nhiệt tiên tiến là những đặc trưng nổi bật của dòng cốc DEVIEHL độc đáo này.

Nhàm chán khi phải dùng cà phê trong những chiếc cốc không chỉ đơn điệu mà còn làm giảm hương vị thức uống yêu thích, hai nhà sáng chế Andreas Bös và Jonathan Strauss đã cho ra đời DEVIEHL.

ideas-perfect-coffee-cup

Cốc DEVIEHL được chế tác hoàn toàn thủ công từ những vật liệu cao cấp như các loại gỗ nhập khẩu quý hiếm Cocobolo và Zebrano, da không thấm nước và sợi các bon. Những người thợ thủ công tay nghề cao đã cẩn trọng trong từng công đoạn, đảm bảo không chi tiết nào, dù nhỏ nhất, bị bỏ qua.

perfect-coffee-cup-7

perfect-coffee-cup-8

Chiếc cốc có kiểu dáng thon gọn, tưởng như đơn giản nhưng được cấu tạo từ 25 bộ phận riêng lẻ và cần tới 18 tháng để hoàn thiện. Nhờ công nghệ cách nhiệt hiện đại, cốc DEVIEHL có thể giữ cà phê ở nhiệt độ uống tối đa trong thời gian lâu hơn.

perfect-coffee-cup-13

perfect-coffee-cup-15

perfect-coffee-cup-12

Kiểu dáng bên trong lòng cốc cũng rất đặc biệt. Việc ứng dụng những nghiên cứu phức tạp về thủy động học (fluid dynamics) đã tạo hình lớp bọt crema đặc trưng của cà phê espresso dưới đáy cốc. Không chỉ như một kiệt tác về kỹ thuật, mỗi chiếc cốc DEVIEHL còn là một tác phẩm sáng tạo mang tính thẩm mỹ.

perfect-coffee-cup-4

perfect-coffee-cup-6

Cốc có nhiều kiểu dáng và màu sắc để phù hợp với sở thích của nhiều khách hàng. Giá mỗi chiếc dao động trong khoảng 330 đến 570 bảng Anh (khoảng 11,6 đến 20 triệu đồng).

coffee-TGJ.01-1

 

img_32

 

img_20

 

img_37

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật thủ công và công nghệ hiện đại, thiết kế của DEVIEHL đảm bảo cho người thưởng thức cảm nhận được trọn vẹn mùi vị và hương thơm của mọi loại cà phê hảo hạng.

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại đây.

No more articles