Chẳng có trang phục nào của phụ nữ mà cánh mày râu lại yêu thích như đồ lót. Hãy cùng LuxeVN đảo lại những bộ cánh “nóng” nhất trong Lingerie Fashion Week tháng trước.

Tuần lễ thời trang đồ lót (Lingerie Fashion Week) là ý tưởng của bà Lauren Rich, nữ doanh nhân làm trong ngành truyền thông (người thành lập công ty RICHPR, trụ sở New York). Bước sang mùa thứ ba, sự kiện này ngày càng đông đúc và náo nhiệt hơn khi chứng kiến sự trở lại của các thương hiệu Lola Haze, Bradelis, Affinitas Intimates và Nevaeh. Ngoài ra, không thể không nhắc đến sự góp mặt của Blackbird Underpinnings, Clare Bare, Naked Princess đã góp phần “đốt nóng” New York.

63714

Claire Bare

Clare Bare

nais

NaiS

Với quy chế tham gia linh hoạt, Lingerie Fashion Week chào đón các nhà thiết kế toàn thế giới. Vì thế tuần lễ thời trang này luôn chứa đựng nhiều bất ngờ. Như năm nay, người ta chứng kiến dàn người mẫu tuổi từ U18 đến U60 (!), đủ các kiểu thân hình vô tư phô diễn… đường cong. Họ hào hứng trong các điệu nhảy và tràn đầy sức sống trong những màn nhào lộn trên không.

LFW 2014 by Alberto Lama

63716

Ôi những đường cong!

Mỗi bộ sưu tập lại mang cá tính và dấu ấn riêng. Nếu như Bradelis New York lựa chọn tông màu pastel nhẹ nhàng thì Layneau Collection và NaïS lại chuộng tông màu xanh ngọc lục bảo (emeralds), xanh mòng két (teals) hay màu berry gợi cảm. Arsenic & Vieilles Dentelles và FYI by Dani Reed thì quyến rũ và huyền bí hơn trong những gam màu tối. Kiểu quần cạp cao và áo ngực cổ điển có mặt trong hầu hết các bộ sưu tập, hứa hẹn là xu hướng đồ lót của năm nay.

Bradelis New York

Bradelis New York

Shibue Couture

Shibue Couture

Shibue Couture

Shibue Couture

NaiS

NaiS

Affinitas Intimates

Affinitas Intimates

Blackbird Underpinnings

Blackbird Underpinnings

Shibue Couture

Shibue Couture

Vẫn chưa đã mắt? Mời xem thêm một vài thiết kế có mặt tại New York của Arsenic & Vieilles Dentelles:

04

02

08

05

09

10

 Đan Thanh (Ảnh: Lingerie Fashion Week)