LuxeVN – Buổi trình diễn thời trang của Victoria’s Secret là nơi hội tụ của những vẻ đẹp “thiên thần” mà đàn ông mơ tưởng và phụ nữ khát khao vươn tới, nơi những bộ đồ lót đẹp mê hồn được nâng lên tầm nghệ thuật. Cũng không ngoa khi gọi đây là buổi trình diễn thời trang gợi cảm nhất của năm. Trong khi chờ đợi tới ngày 04.12 – ngày chính thức các kênh truyền hình được phép phát sóng chương trình, hãy cùng LuxeVN chiêm ngưỡng trước một số những mẫu đồ lót đặc sắc nhất của đêm diễn đầy gợi cảm này.

“Quả bom” gợi cảm người Brazil, Alessandra Ambrosio đã mở đầu buổi trình diễn với bộ đồ lót trị giá tới 2,5 triệu USD. Bộ đồ lót được đính hơn 5.200 viên ngọc quý như thạch anh tím, ngọc bích và kim cương vàng. Bộ đồ lót này cũng mở đầu cho dòng nội y gắn trang sức lung linh, tỏa sáng trong đêm xuyên suốt buổi trình diễn.

 Alessandra Ambrosio trong bộ đồ lót trị giá 2,5 triệu USD

 Doutzen Kroes

 Magdalena Fackowiak

 Joan Smalls

 Candice Swanepoel

 Lily Donaldson

 Izabel Goulart trong tạo hình nữ hoàng Cleopatra gợi cảm

Bên cạnh vẻ xa hoa và lộng lẫy của những mẫu nội y gắn trang sức, thương hiệu Victoria’s Secret cũng gửi tới hình ảnh của những cô gái trẻ vui tính, tinh nghịch và căng tràn sức sống vận những bộ đồ lót được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những hoạt động vui chơi giải trí thú vị nhất nước Mỹ: sòng bài Las Vegas, rạp xiếc, hoạt náo viên và những bộ đồ theo chủ đề lễ hội.

 “Nữ ảo thuật gia” gợi cảm Adriana Lima

 Joan Smalls

 Erin Heatherton

 Doutzen Kroes

 Jessica Hart

 Karlie Kloss

  Izabel Goulart trong trang phc hoạt náo viên

 Cameron Russell với trang phục “lý tưởng” cho những cơn mưa mùa hạ?!?

 Công chúa Noel gợi cảm Barbara Palvin bên cạnh ca sĩ Bruno Mars

 Lily Aldridge

 Chàng ca sĩ Justin Bieber trông lọt thỏm bên cạnh cô người mẫu của Victoria’s Secret

1 2