LuxeVN – Nhà mốt Versace vừa trình làng chiến dịch quảng bá bộ sưu tập (BST) Versace Thu Đông 2014-2015. Qua sự thể hiện của bộ đôi siêu mẫu Anna Ewers và Stella Tennant, Filip Hrivnak và Daniel van der Deen, Donatella Versace muốn gửi gắm thông điệp về chủ nghĩa tự do và quyền con người.

Dưới góc nhìn đầy tính nghệ thuật của Giám đốc Sáng tạo, Donatella Versace, hình mẫu người phụ nữ Versace độc lập, quyết đoán nhưng không kém phần nữ tính được bộ đôi nhiếp ảnh gia Mert & Marcus ghi lại rõ nét qua từng khuôn hình trong chiến dịch quảng bá BST Versace Nữ giới Thu Đông 2014 – 2015.

1Bộ đôi siêu mẫu Anna Ewers và Stella Tennant là đại diện lý tưởng cho hình mẫu người phụ nữ đa màu sắc của Versace: tự chủ, khôn khéo, gợi cảm và nồng nàn.

Hình ảnh tương phản giữa không gian phía trong cửa kính trưng bày và bên ngoài gợi nhớ sự khác biệt giữa hai thái cực phát triển của xã hội hiện đại và truyền thống, giữa tư duy cổ hủ và tân tiến. Sự đối lập về mặt thị giác khiến người xem cảm nhận được vẻ đẹp đa chiều của người phụ nữ.

2Không gian cửa kính trưng bày hàm ý ẩn dụ về sự tương phản của xã hội hiện đại và ngay trong chính nội tâm của người phụ nữ.

Siêu mẫu Anna Ewers (người trong ô kính) trong trang phục đầm bó nổi bật với kỹ thuật cắt chéo vải (Bias-cut) là hiện thân của những giá trị truyền thống – nữ tính, thanh lịch và kiêu sa. Trong khi đó, siêu mẫu Stella Tennant (người ở ngoài, bên phải) với trang phục mang đậm dấu ấn nhà binh lại là đại diện tiêu biểu của thế hệ phụ nữ thời đại mới – độc lập, quyết đoán và tự chủ hoàn toàn.

3Kỹ thuật cắt chéo vải (Bias-cut) là điểm nhấn nổi bật của BST Versace Nữ giới Thu Đông 2014-2015.

Chiến dịch quảng bá BST Versace Nữ giới Thu Đông 2014-2015 cũng giới thiệu những mẫu túi IT mùa tới bao gồm những mẫu túi “Signature Bag”, phiên bản mini của những mẫu túi xách và đeo tay, và những đôi bốt được thiết kế lấy cảm hứng từ võ sĩ giác đấu – “Gladiator”.

4Siêu mẫu Anna Ewers cầm mẫu túi “Signature Bag” với thiết kế hình thang làm từ chất liệu da cao cấp.

Trong khi đó, những hình ảnh của chiến dịch quảng bá BST Versace Nam giới Thu Đông 2014-2015 là minh chứng rõ nét nhất cho nỗ lực đấu tranh vì quyền tự do cá nhân của Giám đốc Sáng tạo Donatella Versace.

5Người mẫu Filip Hrivnak trong trang phục nổi bật với hiệu ứng phun màu ấn tượng.

Hai người mẫu Filip Hrivnak và Daniel van der Deen được lựa chọn chính thức là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá BST Versace Nam giới Thu Đông 2014-2015. Khoác trên mình những mẫu thiết kế ấn tượng, Filip Hrivnak và Daniel van der Deen đã thể hiện xuất sắc 5 tiêu chuẩn của người đàn ông Versace kiểu mẫu trong thời đại mới: trẻ trung, khoáng đạt, tự do, sôi nổi và không ngại gian khó.

6BST Versace Nam giới Thu Đông 2014-2015 thể hiện ước muốn phá bỏ những nguyên tắc cổ hủ của Donatella Versace.

“Với chiến dịch quảng bá mùa tới, tôi muốn thể hiện sức mạnh và tự do của Versace. Với phụ nữ, đó là sự gợi cảm, quyền lợi và khả năng làm chủ hoàn toàn. Trong khi đó, với chiến dịch quảng bá BST Versace Nam giới Thu Đông, tôi tin rằng phái mạnh có quyền trở thành bất kỳ ai mà họ muốn.” – Donatella Versace.

7Qua sự xuất hiện của hai người mẫu Filip Hrivnak và Daniel van der Deen, Donatella Versace muốn thể hiện thông điệp ủng hộ hôn nhân đồng giới.

Versace hiện được phân phối tại hệ thống cửa hiệu chính hãng:

– Thành phố Hồ Chí Minh: Vincom Center A, Tầng 3, 171 Đồng Khởi, Q.1. ĐT: +84 8 3993 9969
– Hà Nội: Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: +84 4 39 3672

Bài: Thanhhuysing | Ảnh: Versace