A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Dư âm của màn tiệc tùng sau buổi trình diễn Versus Nữ Xuân Hè 2015 đậm chất “Balls Out Rock” được thể hiện trọn vẹn trong bộ sưu tập Versace Nữ Xuân Hè 2015. BST mùa tới của Versace nhấn mạnh thiết kế mạch lạc, lựa chọn màu sắc táo bạo và đặc biệt là kỹ thuật xử lý chất liệu trơn không đính đá.

Đối với những tín đồ của nhà mốt Versace, bộ sưu tập (BST) mùa tới thực sự là một cuộc cách mạng về tư duy. Bên cạnh các thiết kế gắn liền với nhà Versace như cổ áo chữ V khoét sâu gợi cảm, đầm xẻ cao ngang đùi và những mẫu đầm dạ tiệc tối là sự xuất hiện của thiết kế pantsuits, quần thụng, áo mid-riff được xử lý ấn tượng.

Với những mẫu thiết kế nguyên bản của Versace, nhà thiết kế (NTK) Donatella Versace gây ấn tượng bằng cách xử lý bề mặt vải trơn không đính đá (no embellishment) – đây là điểm khác biệt căn bản của BST mùa tới. Thay thế cho xu hướng đính đá là chi tiết sợi chỉ được khâu nổi to bản trên bề mặt vải hay những mô-típ hình khối trên nền chất liệu vải lưới ấn tượng.

luxevn-versace-wmss-2015-1

Còn ở những mẫu thiết kế mới, NTK Donatella Versace ghi dấu bằng kỹ thuật tách kết cấu vải (deconstruction) sử dụng những “thanh kết nối” đính hạt kim sa lấp lánh hoặc vải tuyn mỏng được may lót bên trong giúp liên kết từng kết cấu lại với nhau trong tổng thể bố cục.

luxevn-versace-wmss-2015-2

Xu hướng toàn cầu hóa được thể hiện qua cách kết hợp họa tiết nữ thần Medusa cùng họa tiết vòng tròn “kim tiền” (đồng tiền vàng) đặc trưng Á Đông; hay mô-típ văn hóa Hy Lạp được kết hợp cùng những khối vòng tròn mang hơi thở đương đại.

luxevn-versace-wmss-2015-3

Sự thiếu vắng của kỹ thuật đính đá không làm mất đi sức hút trong những mẫu thiết kế mùa tới của Versace. Thay vào đó, nó mở đường cho kỹ thuật cắt laser những vòng tròn đồng tâm gợi nhớ kết nối hạt nguyên tử trên nền chất liệu vải da hoặc vải xa-tanh đầy thú vị.

luxevn-versace-wmss-2015-4

Lựa chọn màu sắc chủ đạo của BST Versace Nữ Xuân Hè 2015 là những “mã màu” tươi tắn như màu đỏ hồng, ánh san hô (flame), tím Violet, hoa hồng (rose pink), xanh da trời, đỏ tươi (scarlet), màu lục nhạt (chartreuse) được bố trí xen kẽ những lớp nhũ ánh kim tạo hiệu ứng lấp lánh.

luxevn-versace-wmss-2015-5

Phụ kiện nổi bật của BST Versace Nữ Xuân Hè 2015 là những đôi xăng-đan gót nhọn có quai nhiều màu sắc; bốt cao cổ kết hợp cùng những mẫu túi xách tay kèm túi đựng mỹ phẩm và điện thoại được bố trí ngay bên ngoài; và phiên bản Xuân Hè 2015 của hai mẫu túi “The Signature” và “Palazzo” trứ danh.

luxevn-versace-wmss-2015-6

Hãy cùng LuxeVN nhìn ngắm những quý cô Medusa xinh đẹp của nhà Versace qua BST Nữ Xuân Hè 2015 của hãng:

Bài: Thanhhuysing
Ảnh: Versace

No more articles