LuxeVN – Những đường cong vốn là hiện thân cho sự gợi cảm của phái đẹp, và trong mùa Thu Đông 2012, các nhà thiết kế hàng đầu thế giới đã nâng sự gợi cảm đó lên tầm cao mới bằng những thiết kế tạo điểm nhấn vào eo thon xinh xắn và vòng hông nở nang.

Xu hướng TT nữ Thu Đông 2012: Rồng đen lên ngôi

Xu hướng TT nữ Thu Đông 2012: Họa tiết ánh kim

Xu hướng TT nữ Thu Đông 2012: Áo khoác quá khổ

Thương hiệu Lanvin đã mang lại những cảm xúc trào dâng qua các mẫu trang phục đầy nữ tính và quý phái. Các thiết kế thật độc đáo với bộ khung cong tròn phần hông, được tô điểm lộng lẫy bằng họa tiết trang trí từ những viên ngọc to bản, trên nền trang phục mang màu sắc ngọt ngào của những viên kẹo.

Cảm hứng thiết kế của Stella McCartney bắt nguồn từ thân hình gợi cảm của nữ diễn viên xinh đẹp Kate Winslet. Thông qua bộ sưu tập, nhà thiết kế muốn thể hiện điều mà phụ nữ luôn hướng tới: những đường cong hoàn hảo. Stella McCartney cũng dành tặng sự đơn giản hóa cho tuýp phụ nữ yêu thích thương hiệu của cô: những mẫu trang phục có tính ứng dụng cả ban ngày lẫn buổi tối, có thể mặc được ở cả những nơi sang trọng lẫn những nơi không đòi hỏi nhiều về kiểu cách.

1 2 3 4 5