Các cách kết hợp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chính là những ý tưởng tuyệt vời để mang nét quyến rũ, nữ tính của mùa hè ấm áp vào mùa đông mà không sợ bị cảm cúm đấy nhé.

Với việc lựa chọn những trang phục mùa hè để kết hợp cho mùa đông, chúng tôi đã đem đến phong cách cho cả 2 miền nam – bắc. Bạn cứ tự do mà lựa chọn cho mình nhé.

Váy lụa đỏ may mắn

Để mở đầu, màu đỏ sẽ luôn là màu chúng tôi chọn lựa cho năm mới. Chiếc váy lụa hoa đỏ “cực” nữ tính đã được chọn. Tuy nhiên, để chống chọi lại cái rét, chúng tôi đã chọn thêm chiếc áo len mặc khoác phía trong, và chiếc áo khoác dài ấm áp ngoài cùng. Chỉ cần thêm một đôi tất chân dài, thế là bạn có thể thoải mái ra đường.

Váy hoa đỏ Forever21 (800 nghìn đồng) – Áo len A.P.C. (10 triệu đồng) – Áo choàng phía ngoài Helmut Lang (74 triệu đồng) – Xăng đan màu vàng đồng của Madewell (5 triệu đồng)

Áo lụa mỏng manh

Một vẻ ngoài ấn tượng và cá tính khi kết hợp áo lụa màu hồng cam ngọt ngào, cùng áo cardigan trắng, quần skinny jeans, áo khoác đen ấm áp phía ngoài cùng đôi giày boots cao cổ.

Áo lụa ASOS (2 triệu đồng) – Quần skinny jeans của Topshop (3 triệu đồng) – Áo len mỏng của 3.1 Phillip Lim (13 triệu đồng) – Giày boots Steve Madden (3 triệu đồng) – Áo khoác All Saints (14 triệu đồng) – Túi đeo đầy nét nam tính Alexander Wang (18 triệu đồng)

Quần short lụa quyến rũ

Phong cách này chúng tôi chọn cho những ngày mùa đông có nắng, khi thời tiết đã ấm hơn một chút để bạn có thể thư thái đi dạo phố.

Quần short lụa Free People (2 triệu đồng) – Áo lụa trắng Topshop (3 triệu đồng) – Áo lót ren Honeydew (1 triệu đồng) – Áo blazer T By Alexander Wang (9 triệu đồng) – Giày bệt dạng loafer của Christian Louboutin (24 triệu đồng) – Xắc tay dạng phong bì của Valextra for Holmes & Yang (9 triệu đồng)

Chân váy hoa đáng yêu

Khi đã định chọn chiếc chân váy hoa xòe đáng yêu này, một điều cần lưu ý là đừng chọn các kiểu áo khoác choàng dài tha thướt nhé. Vẻ trẻ trung của chiếc áo da này chính là điểm kết hợp nổi trội đấy.

Chân váy hoa Topshop (2 triệu đồng) – Áo jeans Topshop (2 triệu đồng) – Tất chân Apt. 9 (500 nghìn đồng) – Áo khoác da S.W.O.R.D (11 triệu đồng) ; – Giày boots SM Luxe (2 triệu đồng)

Váy maxi yêu kiều

Bạn không hề sợ lạnh khi có váy maxi đi cùng, và với áo len cũng như áo khoác dạ ấm áp, thế là chẳng sợ gì để ra dường dạo phố Tết nhé.

Váy maxi Anthropologie (10 triệu đồng) – Tất chân Nicole Miller (1 triệu đồng) – Áo len J.Crew (1 triệu đồng) – Áo khoác dài của By Malene Birger (18 triệu đồng) – Xăng đan đế xuồng Madewell (5 triệu đồng)

Lan My | Theo Fabsugar

No more articles