Siêu mẫu Ashley Smith đã cho ra mắt một loạt ảnh ấn tượng mà cô khoả thân bên những chú rắn khổng lồ. Bộ ảnh độc đáo này được thực hiện dưới ống kính của nghệ sĩ nhiếp ảnh Giampaolo Sgura và đăng tải trên tạp chí Antidote mùa Thu – Đông 2011.

Đây có thể được coi là bộ ảnh quảng cáo ấn tượng nhất về những món phụ kiện họa tiết da rắn đình đám của mùa thu đông năm nay.

Nhân vật chính trong bộ ảnh này chính là siêu mẫu Ashley Smith. Cô hiện là siêu mẫu đang lên của làng thời trang Mỹ. “Chân dài” 20 tuổi nổi tiếng với biệt danh “công chúa răng thưa” này từng quảng cáo cho các thương hiệu Diesel, Hilfiger, Ellery, Les Petites, Levi’s, Sisley, Alexander Wang… Sự khác biệt không thể trộn lẫn ở cô người mẫu này chính hàm răng thưa hiếm có trong làng chân dài cũng như phong cách trình diễn đầy phóng khoáng.

Mới trở thành người mẫu chuyên nghiệp vào năm 2010 nhưng với vẻ đẹp đầy cá tính, có vẻ ngang tàng, ngỗ nghịch, người đẹp Ashley được đánh giá là một hiện tượng mới của làng thời trang thế giới.

Theo VNMedia