Hãy thử tưởng tượng nếu bạn được sở hữu một chiếc túi hai màu, pha trộn giữa trắng và màu cà phê sữa thì sẽ ra sao? Đó sẽ là một điểm nhấn “thích thú” cho cả phong cách của bạn đấy.

Chỉ có duy nhất một điều cần chú ý ở đây là bạn hãy hạn chế những bộ trang phục quá lòe loẹt. Những tông màu cơ bản sẽ là điểm phối hợp hoàn hảo cho dạng túi hai màu này.

tui-hai-mau-1

Túi tote Reed Krakoff (27 triệu đồng), với hai màu: cà phê sữa và đen, thích hợp cho phong cách công sở nghiêm túc. Túi có thể kết hợp cùng trang phục lịch sự như áo sơ mi lụa Equipment (3 triệu đồng), quần li Carven (7 triệu đồng), áo khoác nhẹ Rochas (16 triệu đồng) và xăng đan Reed Krakoff (8 triệu đồng)

tui-hai-mau-2

Túi Lanvin (58 triệu đồng) với hai tông màu cà phê trên hai chất liệu sang trọng: da và calf hair, vừa có thể đeo vai, vừa có thể làm túi xách nữ tính. Túi thích hợp với các trang phục thanh lịch như váy len cashmere Burberry (12 triệu đồng), áo khoác màu camel The Row (63 triệu đồng), cùng boots cao cổ

tui-hai-mau-3

Túi Reed Krakoff (23 triệu đồng) với sự pha trộn của chất liệu da và len, thích hợp với những chiếc váy sáng màu như váy đỏ của Reed Krakoff (31 triệu đồng), và giày Reed Krakoff chất liệu calf hair (21 triệu đồng)

tui-hai-mau-4

Túi Lanvin (55 triệu đồng), với hai loại túi với hai chất liệu khác nhau: da và python được đính lại với nhau, có thể đeo như một chiếc túi đi làm bình thường, hay có thể dùng chiếc xắc tay python đằng sau để làm xắc tay cho buổi tối. Túi có thể kết hợp cùng váy trắng Lanvin (36 triệu đồng)

tui-hai-mau-5

Túi Meredith Wendell (19 triệu đồng) với sự kết hợp của chất liệu da và vải canvas, đem lại vẻ trẻ trung, tươi tắn. Túi có thể kết hợp cùng áo hai dây Splendid (1 triệu đồng), quần xanh Maje (4 triệu đồng), và khăn quàng chấm bi Sonia by Sonia Rykiel (4 triệu đồng)

tui-hai-mau-6

Túi Lanvin (39 triệu đồng), với một chiếc xắc tay nhỏ được dính vào túi, có thể dùng được với cả 3 phong cách: xách như túi dạng tote, đeo vai, và xắc tay. Túi có thể kết hợp cùng váy shirtdress lụa Lanvin (46 triệu đồng)

tui-hai-mau-7

Túi tote Reed Krakoff (23 triệu đồng) với sự kết hợp của hai màu: trắng – cà phê sữa, thích hợp với áo trắng Reed Krakoff (18 triệu đồng), và quần da Reed Krakoff (8 triệu đồng)

tui-hai-mau-8

Túi tote Jason Wu (44 triệu đồng) dạng nhỏ nữ tính, có thể kết hợp cùng áo Chloé (27 triệu đồng), chân váy Burberry Prorsum (54 triệu đồng), vòng cổ pha lê Lulu Frost (18 triệu đồng), và giày Miu Miu (14 triệu đồng)

tui-hai-mau-9

Túi Chloé (19 triệu đồng), có thể cùng những bộ trang phục nhẹ nhàng màu be

tui-hai-mau-10

Túi Jimmy Choo (52 triệu đồng) pha trộn giữa chất liệu da và calf hair da báo, có thể kết hợp cùng váy Calvin Klein Collection (52 triệu đồng), và giày Valentino (16 triệu đồng) chất liệu da nappa

Theo NDHMoney | Ảnh: Net-A-Porter