LuxeVN – Tuần lễ thời trang New York không chỉ có những thiết kế sang trọng, thời thượng mà còn mang đến cả những trang phục ít tính khả thi nhất, nếu không muốn nói là gây sợ hãi cho khán giả.

Thom Browne mở màn trình diễn mùa thu 2014 với mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ các tu sĩ. Dù nó đẹp nhưng một người bình thường khó có thể mặc trừ khi tham dự Halloween.

Phong cách ghép vải (quilt) nếu được kết hợp một cách “vô tổ chức” sẽ ra kết quả như thế này. Nó khiến người ta nghĩ Roksanda Ilincic đang thiết kế trang phục cho trưởng lão cái bang trong tác phẩm của Kim Dung.

Fyodor Golan

Chúng ta hay có sáng kiến đội túi nilon lên đầu để làm áo mưa. Hài hước mà nói ai cũng có thể thiết kế thời trang, ít nhất là ngang ngửa tầm cỡ Fyodor Golan trong trang phục này. Tin mới nhất là Golan tiếp tục thể hiện sự sáng tạo vượt trội không giống ai tại Tuần lễ thời trang London với chiếc váy ghép từ hàng chục chiếc điện thoại di động.

Designers Fyodor Golan Combine Nokia Smartphones to Make a Super Smart Skirt That Changes Around You

Váy ghép từ điện thoại Nokia Lumia của Golan trên sàn London Fashion Week

Chiếc váy được gắn những mảng chữ thập màu xanh ánh kim táo bạo đến nỗi khó có thể mặc chúng ngoài đời thật – một sản phẩm của House of Holland.

Hãy nghĩ đến chiếc quần này của Three as Four nếu bạn muốn hồi tưởng lại những chiếc quần “bom” mà các cô gái “ăn chơi” những năm 1990 hay diện.

Thật rùng mình khi nhìn chiếc váy này. Hình ảnh những con bọ cánh cứng hút máu bâu trên người đã bước lên sàn diễn của Giles từ phim Xác ướp Ai Cập.

Bạn đang được ngắm một vận động viên bóng bầu dục sợ cảm lạnh trong trang phục của Jeremy Scott.

Cô ấy vừa đi vừa đan váy. À không, đấy là một con mèo gợi cảm đang nghịch những cuộn len. Một tác phẩm của The Blonds.

Một cô hề lấp lánh, sang trọng từ năm 1980 đến thăm sàn diễn của Betsey Johnson. Hãy bán bộ trang phục này cho Paris Hilton!

Chiếc mũ len trượt tuyết có thể làm cho mùa đông ấm áp hơn. Đồng thời sẽ giúp các vụ cướp ngân hàng của quý cô diễn ra suôn sẻ hơn. Cám ơn Hunter!

Osman: Alien bốn tay mê túi xách

Ít có thứ gì được yêu mến như áo choàng. Nhà thiết kế người Malaysia Zang Toi đã làm được một việc ngược lại. Đạo diễn các tập tiếp theo của Star Wars nên tìm cảm hứng để sáng tạo ra một hành tinh mà cư dân ăn mặc như thế này.

Marc Jacobs có lẽ đã xem quá nhiều tin tức về các “hot girl ngực khủng” ở Việt Nam trước khi vẽ ra chiếc áo này. Vâng, cổ khoét thật sâu và chất liệu thật mỏng là những gì họ đang cần.

Fausto Puglisi

Không biết có ai muốn mặc “viên kim cương” này của Fausto Puglisi ra đường không nhỉ? Câu trả lời là có, nếu trên phố đang diễn ra lễ hội hóa trang.

Rodarte

Rõ ràng nhà thiết kế của Rodarte bị quá ám ảnh với người máy C-3PO của Star Wars. C-3PO cũng có vẻ rất vui khi được đi dạo cùng cô người mẫu xinh đẹp, ở một vị trí khá “đắc địa” trên người cô ấy.

Simone Rocha

Simone Rocha: Khi nhà thiết kế muốn kết hợp lông thú với da trăn. Cô người mẫu thì vừa leo núi xong và đang rất mệt.

Jeremy Scott1

Đầu lâu có thể mang đến cảm hứng tuyệt vời cho Alexander McQueen hay Damient Hirst nhưng chưa chắc khiến các nhà thiết kế khác gặp may. Bạn chắc không muốn gặp cô nàng diện chiếc váy này của Jeremy Scott trong một con hẻm tối tăm.

Tata NakaKhi cần giấy dán tường, ta sẽ phải nhờ cậy đến Tata Naka.

Philosophy by Natalie RatabesiPhilosophy by Natalie Ratabesi – Xin vui lòng đọc lại lời bình về chiếc áo của Marc Jacobs.

Eudon ChoiMột con mèo 20 năm tuổi đang cuốn quanh cô người mẫu của Eudon Choi.

Thu Hằng