LuxeVN – Chào mừng bạn đã đến với cuộc đua của những cô nàng “quái xế” trong buổi trình diễn thời trang Xuân Hè 2013 của thương hiệu Dsquared².

Milan 24.09.2012

2 nhà thiết kế Dean và Dan Caten đã lấy cảm hứng từ bộ ảnh nổi tiếng của nhiếp ảnh gia Peter Lindbergh từng được đăng trên tạp chí Vogue năm 1990, những bức hình nổi tiếng chụp Naomi Campbell, Cindy Crawford, Linda Evans đang cưỡi xe phân khối lớn, vận đồ da, váy ngắn đầy gợi cảm. Mũ của dân xế, những sợi vòng vàng và ngọc trai dài, những trang phục khoe đôi chân dài miên man là những hình ảnh xuyên suốt bộ sưu tập.

Không biết sau buổi trình diễn này, 2 thương hiệu Cartier và Chanel có lên tiếng về việc 2 chàng trai của Dsquared² đã bỏ logo của họ trên chiếc áo thun trắng quen thuộc để thay vào đó là họ của mình hay không? Và xem ra họa tiết trần trên những bộ đồ da cũng được nhái từ những mẫu trang phục kinh điển của Coco Chanel cũng có thể gây ra vấn đề lớn cho bộ sưu tập này.

Tuy nhiên, ngoài những sự vay mượn trong cuộc đua điên rồ của Dsquared² , những bộ trang phục mang đậm phong cách của 2 nhà thiết kế này đã tạo nên dấu ấn đặc biệt: những mẫu áo jacket da dáng ngắn, những chiếc quần sóc nữ không thể ngắn hơn được đáp thêm ren để tăng phần gợi cảm, những bộ váy dạ hội đen được viền nổi họa tiết đồ lót, váy in họa tiết báo gấm. Quả thực Dsquared²  đã biến sàn diễn thành một cuộc đua đầy hứng khởi, gợi cảm và không dành cho những kẻ yếu tim.

 

1 2