Phải nói rằng Elie Sabb dễ khiến các tín đồ thời trang trở thành một nàng công chúa yêu kiều, mong manh mà huyền diệu bởi mỗi bộ trang phục như một kiệt tác nghệ thuật đích thực đáng được nâng niu, ao ước.

Mỗi bộ trang phục của Elie Sabb Couture 2012 như một kiệt tác nghệ thuật đích thực đáng được nâng niu, ao ước. Chúng sẵn sàng khiến cho mọi phụ nữ trở nên lung linh, đẹp hơn ngàn vạn lần. Phải nói rằng Elie Sabb dễ khiến các tín đồ thời trang trở thành một nàng công chúa yêu kiều, mong manh mà huyền diệu.

Đơn giản mà không quá cầu kỳ, phức tạp, gam màu không quá trầm tối cũng chẳng chói lòa, trang phục của Elie Sabb mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dịu nhẹ nhưng không dễ lãng quên.

Kết cấu ánh kim nhẹ nhàng dệt nên từ chất liệu mỏng manh, nhẹ nhàng cùng những sắc màu hoa oải hương, vàng phai, hồng đào phớt nhẹ trở thành rừng hoa đua nở, ngát hương xuân. Họa tiết điểm xuyết đầy tinh tế của Elie Sabb dường như đủ khiến mọi chất liệu vải thô cứng bỗng trở nên mềm mại, thơ mộng hơn.

Màu trắng tinh khôi được kết nên từ những bông hoa tuyết xinh đẹp tuyệt vời

Họa tiết điểm xuyết đầy tinh tế của Elie Sabb dường như đủ khiến mọi chất liệu vải thô cứng bỗng trở nên mềm mại, thơ mộng hơn

Lan My | Theo 24h