Ray-Ban đã kết hợp với nhạc sĩ nổi tiếng Anh quốc – Johnny Marr để tạo ra dòng kính đặc biệt, sản xuất số lượng hạn chế, mang tên ông này. Johnny Marr được coi là một trong các tay guitar nổi tiếng nhất thế giới.

Image

Marr là một thành viên trong ban nhạc The Smiths đã tiết lộ rằng ông có mối liên kết đặc biệt với Ray-Ban “Khi tôi bắt đầu tham gia vào The Smiths, tôi đeo kính Ray-Ban mọi lúc. Tôi thường làm việc trong một cửa hàng tại Manchester vào đầu những năm 1980 và chúng tôi bán kính Ray-Ban. Tôi nhớ là tôi đã quyết định đặt một chiếc kính cho bản thân và có thể, tôi là một trong số hiếm những người tại Manchester có kính Ray-Ban vào thời gian đó”.
;

Image

Johnny đã lựa chọn dòng kính Signet để mang tên ông ta. Chiếc Johnny Marr Signet sẽ là kính Ray-Ban đặc biệt mang tính cá nhân và có chữ ký của Johnny Marr. Thiết kế của kính vẫn mang những nét chính của dòng Signet với sáng tạo bao gồm mắt màu xanh Blu Legend, chữ ký của Johnny khắc chìm phía cuối gọng kính và số lượng sản xuất giới hạn (1.500 chiếc).
;

Image

Theo NDHMoney