A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – Vốn nổi tiếng với những chiến dịch quảng cáo độc đáo, thương hiệu kính thời trang Karen Walker lại khiến giới mộ điệu thích thú với BST kính xuân hè 2015. Với tên gọi “Toast the Dog”, nhân vật được chọn làm mẫu chính là cô chó nổi tiếng trên Instagram mang tên Toast giống Cavalier King Charles Spaniel.

KWE-1st-summer-2015_Toast_Hothouse-1501582_CMYK

Cô nàng cún không rằng Toast làm mẫu BST kính mới của Karen Walker

Gần như nói không với những cô người mẫu quyến rũ hay những anh chàng điển trai, các BST kính của nhà thiết kế người New Zealand luôn được gắn với những đối tượng mẫu rất đặc biệt. Đó có thể là các cô cậu nhóc nghịch ngợm, hay cụ bà 80 tuổi hoặc thậm chí là những đồ vật như chiếc chổi lau nhà, cây đàn guitar… Cách làm này không chỉ đánh vào sự tò mò của khách hàng mà còn thể hiện được tinh thần độc đáo, cá tính của kính Karen Walker.

Năm 2011, Toast được cặp vợ chồng người Mỹ cứu sống trong tình trạng sắp chết đói với hàm răng hỏng gần như hoàn toàn. Vì phải nhổ bỏ hoàn toàn bộ răng nên lưỡi của Toast không thể nằm gọn trong mồm chú. Mặc dù vậy, Toast lại có một tài khoản Instagram nổi tiếng trên khắp thế giới, gây cảm hứng cho nhiều thương hiệu thời trang. Và nhà thiết kế Karen Walker đã mời cô nàng chó này làm mẫu BST của mình với mức cát-xê không được tiết lộ.

url

Karen Walker luôn có những chiến dịch quảng cáo độc đáo giống những chiếc kính mà thương hiệu này thiết kế

BST xuân hè lần này được chế tác từ chất liệu nhựa a-xê-tát với những gam màu kết hợp nổi bật, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt với những thiết kế khuôn mắt độc đáo. Doanh thu từ BST sẽ được trích một phần để đóng góp cho quỹ hỗ trợ vật nuôi không may mắn.

Lê Trung

No more articles