A password will be e-mailed to you.

LuxeVN – “A Rose Reborn”, là sự kết hợp giữa đạo diễn tài năng Park Chan-wook và nhà mốt Italia nổi tiếng, sẽ sớm ra mắt giới mộ điệu trong tháng 9 và 10 năm nay. Thông qua bộ phim, Zegna muốn gửi gắm thông điệp về cuộc cách mạng phong cách đàn ông thời đại mới và sự giao thoa giữa các nền văn hóa.

luxevn-zegna-a-rose-reborn-1

Từ trái qua: diễn viên Jack Huston, đạo diễn Park Chan-wook và diễn viên Ngô Ngạn Tổ.

Bộ phim “A Rose Reborn” được chia làm bốn phần. Dự kiến, ba phần đầu sẽ được trình chiếu trực tuyến tại đây xuyên suốt tháng 9 và 10. Phần kết bộ phim sẽ dành để ra mắt tại Tuần lễ Thời trang Thượng Hải ngày 22.10.2014.

luxevn-zegna-a-rose-reborn-2

Được biết, Giám đốc Sáng tạo Zegna – nhà thiết kế Stefano Pilati, cũng hợp tác cùng đạo diễn Park Chan-wook trong dự án này. “A Rose Reborn” đánh dấu lần đầu tiên đạo diễn nổi tiếng người Hàn Quốc ra mắt giới thời trang.

Nhắc đến Park Chan-wook, người hâm mộ điện ảnh sẽ không thể quên các tác phẩm như Thirst (tạm dịch: “Thèm khát”, năm 2009) và The Vengeance Trilogy (tạm dịch: “Tuyển tập Báo thù”; gồm các bộ phim “Sympathy for Mr. Vengeance”, “Oldboy” và “Sympathy for Lady Vengeance”).

Hai gương mặt nam chính trong phim đại diện cho thông điệp giao thoa văn hóa Đông-Tây: diễn viên người Anh Jack Huston – được biết đến qua “American Hustle” (2013) và phim truyền hình “Boardwalk Empire”(2010); trong khi, Ngô Ngạn Tổ là gương mặt đã quá đình đám của điện ảnh Hồng Kông.

luxevn-zegna-a-rose-reborn-3

luxevn-zegna-a-rose-reborn-4

Ngô Ngạn Tổ (ảnh trái) và Jack Huston hứa hẹn sẽ rất bảnh với những bộ suit Zegna.

luxevn-zegna-a-rose-reborn-5 luxevn-zegna-a-rose-reborn-6

Nội dung phim xoay quanh chuyện hai người đàn ông hi vọng gây dựng một tương lai tốt đẹp hơn bằng cách suy ngẫm cuộc sống xung quanh và chính con người mình. Đó là hành trình đi tìm câu trả lời cho câu hỏi về sự rộng lượng: “Bạn đã sẵn sàng cống hiến cho thế giới và không đòi hỏi gì?”

Qua đó, “A Rose Reborn” khắc họa thế hệ thành đạt mới với tầm nhìn sâu rộng, nhạy bén. Họ chịu ảnh hưởng của sự giao thoa giữa các nền văn hóa. Hình mẫu này được miêu tả chân thực trong phim.

Bài: Thanhhuysing
Ảnh: Ermegildo Zegna

No more articles