LuxeVN – Bao nhiêu người trong chúng ta thật sự tự tin khi mua quần áo cho người khác nói gì đến nội y. Kiểu dáng là một vấn đề cá nhân và khi nó là nội y thì càng khó để có thể lựa chọn một chiếc vừa ý. Vì vậy, LuxeVN sẽ đưa ra một số tips giúp phái mạnh có thể tìm được một món quà phù hợp cho một nửa của mình trong mùa Valentine này.

Quyết định tặng nàng nội y. Tại sao vậy?
Trước hết, nội y là một món quà tuyệt vời. Tuy nhiên, việc xác định lý do tại sao lại mua chúng cũng hết sức quan trọng. Nội y là một món quà truyền thống trong ngày lễ tình nhân chăng? Chắn chắn là không. Hay bởi các chàng muốn nhìn thấy nửa kia của mình xuất hiện trong một bộ nội y gợi cảm? Nghe có vẻ hợp lý. Hay do nàng thích nội y và các chàng thì muốn tặng cô một bộ đồ mà có thể cô sẽ không bao giờ tự mua cho mình?

valentines-lingerie-buying-guide-for-men 1

Nếu câu trả lời là cô gái thích nội y thì thật chẳng còn gì để nói. Tuy nhiên, nếu là bởi muốn ngắm người tình của mình trong vẻ quyến rũ nhất, đa phần các chàng sẽ mắc phải những sai lầm khi chọn lựa. Đơn giản thôi, đó là bởi các chàng vẫn đang tìm kiếm theo sở thích của mình chứ không phải của nửa kia. Vấn đề được nói đến ở đây không phải là một bộ nội ý thật nóng bỏng mà là phong cách cá nhân của cô gái, những gì cô ấy thích và mua thứ gì đó có thể làm cô ấy cảm thấy mình nóng bỏng. Đó là cách mua cho nửa kia một bộ đồ để nàng có thể yêu và mặc chúng thường xuyên, thay vì khoác chúng một lần trong đời và sau đó xếp vào xó tủ.

Làm thế nào để thực hiện được điều đó?
Hãy liếc qua ngăn kéo đồ lót của nàng. Phần lớn các cô gái đều phân loại chúng, sẽ có những chiếc để mặc hằng ngày và một đến hai chiếc nàng sẽ để dành cho những dịp đặc biệt. Ngắm những gì nàng tự mua cho mình và chú ý về màu sắc, hãng và kiểu dáng. Cô ấy có thích ren không? Hay cô ấy thích những trang trí kiểu cách? Hay đơn giản? In họa tiết hay trơn? Kiểu dè dặt hay nổi loạn?…

Đừng quên vấn đề về kích cỡ
Bất ngờ thay, rất nhiều chàng trai gặp trở ngại trong vấn đề “kích cỡ”. Nếu như có một bảng thống kê về số lượng đàn ông đã bối rối đề cập đến chuyện này với nhân viên bán hàng, đại loại như “Chắc cô ấy có cỡ giống bạn”, chắc chắn không một danh sách nào dài hơn được nữa.

valentines-lingerie-buying-guide-for-men-2Kích cỡ của đồ lót khác với kích cỡ quần áo. Hãy nhìn một vài chiếc áo ngực của cô ấy và tìm kích cỡ, nó sẽ được kí hiệu kiểu như 30C hoặc 34E. Luôn luôn là một con số (cỡ lưng) được theo sau bởi một chữ cái (cỡ cúp ngực). Đôi khi sẽ có hai chữ cái xuất hiện, chẳng hạn DD hay FF. Các chàng cần phải biết cả cỡ lưng và cỡ cúp ngực của nàng. Đừng ngạc nhiên nếu các kích cỡ ở những chiếc áo khác nhau của nàng là khác nhau, bởi các hãng và kiểu dáng có thể đánh số không giống nhau. Hãy chọn cỡ mà nửa kia thường xuyên mặc nhất, hoặc không, hãy mua cho nàng một bộ nội y của hãng mà nàng thích với kích cỡ lấy ở những chiếc áo cùng hãng nàng đang dùng.

Cuối cùng, cỡ quần lót! Nó có thể là cỡ tiêu chuẩn (8, 10, 12… ) hoặc nhỏ, trung bình, lớn… (S, M, L…). Kích cỡ áo ngực sai còn có thể được tha thứ nhưng với quần lót? Một tính toán sai lầm là không thể chấp nhận được.

Ngân sách chi ra là bao nhiêu?
Kích cỡ, kiểu dáng ưa thích, nhãn hiệu đều đã biết, giờ đến việc quyết định bỏ ra bao nhiêu để mua chúng. Số tiền được dùng sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh hiện tại của các chàng nhưng LuxeVN có một lời khuyên: hãy mua thứ tốt nhất có thể, cho dù là 1 – 2 triệu hay 3 triệu đi chăng nữa.

Nhớ rằng, nội y là thứ cốt yếu trong tủ quần áo, nếu muốn làm gì đó đặc biệt cho nàng thì đừng ngần ngại nới cái ví của mình rộng hơn một chút vì cô ấy. Thêm nữa, thưa các chàng, đồ lót giá rẻ thường trông “rẻ” y như cái giá của nó vậy!

valentines-lingerie-buying-guide-for-men3

Một khi đã quyết chi, đến cửa hàng mau thôi!
Sự lựa chọn an toàn là mua từ hãng mà nàng thích. Nàng chắc chắn sẽ yêu chúng và vừa vặn với chúng. Hãy chọn những gì có trong bộ sưu tập thời trang của hãng.

Hoặc không, các chàng cũng có thể dành tặng cho nửa kia một bộ nội y thật sang trọng và quyến rũ, thứ mà nàng sẽ không bao giờ tự mua cho mình. Rất nhiều phụ nữ muốn được “yêu” trong một bộ nội y đẹp nhất, nhưng họ vẫn chỉ sắm cho mình những bộ rất cơ bản khi mua đồ bởi đó mới là những gì họ mặc hàng ngày.

valentines-lingerie-buying-guide-for-men4

Các chàng đừng ngần ngại, hãy bước vào một cửa hàng đồ lót và ngắm chúng một lượt, hãy nhờ nhân viên tại đó giúp đỡ để không bị choáng ngợp trước các sự lựa chọn. Những nhân viên trong các cửa hàng nội y thường là tư vấn viên cho các chàng để mua quà cho bạn gái. Đặc biệt, ở một số cửa hàng, họ thậm chí có những hiểu biết rất sâu về vấn đề này. Nếu bạn đang đứng ở cửa hàng ruột của nửa kia, họ có thể có cả cỡ và kiểu dáng ưa thích của nàng trong dữ liệu khách hàng. Lời khuyên ở đây là: đừng ngại!

Nếu các chàng trai cảm thấy không thoải mái và dè dặt khi bước vào các cửa hàng thì mua trực tuyến qua mạng cũng không phải là sự lựa chọn tồi. Website Figleaves luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất và của rất nhiều các hãng khác nhau. Đặc biệt, tại đây còn cung cấp những mẫu đặc biệt quyến rũ và nóng bỏng hơn trong phần Erotique. Thêm nữa, công cụ tìm kiếm của trang khiến cho việc chọn quà của các chàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

valentines-lingerie-buying-guide-for-men-5

Có hàng trăm nơi phái mạnh có thể mua nội y cho bạn gái mình nhưng nếu không biết bắt đầu từ đâu, hãy thử ghe qua các cửa hàng trực tuyến hoặc đơn giản là thử hỏi Google. Nếu chưa biết một hãng cụ thể nào đó, hãy bắt đầu tìm kiếm và các chàng chắc chắn sẽ ngạc nhiên bởi tốc độ từ bước tìm kiếm đến bước mua hàng của mình. Nhớ rằng, nếu là mua hàng qua mạng, đừng bỏ cuộc cho đến giây cuối cùng bởi món đồ còn cần thời gian để được vận chuyển đến địa điểm đặt hàng. Nếu đang sống cùng với nửa kia, các chàng có thể sắp xếp để món đồ được chuyển tới nơi làm việc, nàng sẽ không bao giờ có thể phát hiện.

Cuối cùng, đừng quên lấy hóa đơn nhận hàng. Chẳng bao giờ có thể lường trước được những vấn đề phát sinh với món đồ (rách, hỏng, nhầm hàng…). Bằng cách này, việc đổi hàng sẽ diễn ra vui vẻ hơn với cả bên mua lẫn bên bán.

valentines-lingerie-buying-guide-for-men

Chúc càng chàng trai có một mùa Valentine thật hạnh phúc với những tips mua nội y của LuxeVN!

Thu Hằng

No more articles