Prada là nhãn hiệu mới nhất lấy xe hơi làm cảm hứng cho bộ sưu tập thời trang của mình. Đây không phải lần đầu tiên một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng trình làng những bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thế giới xế hộp. Tiếc thay, phần lớn những bộ sưu tập như giầy cao gót gợi liên tưởng đến Lamborghini Gallardo Superleggera và Opel Agila độc đáo lại không được bán ra thị trường.

Tất nhiên, nói như vậy nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ, điển hình là bộ sưu tập giày dép mới nhất của Prada với cảm hứng thiết kế là dòng xe Cadillac và hot-rod trong thập niên ’50.

Image
 

Bộ sưu tập giày dép thời trang xuân hè 2012 của nhãn hiệu Prada nổi tiếng là một món quà tri ân dành cho ngành công nghiệp ôtô những năm ’50 nói chung và làng xe Mỹ nói riêng. Trong đó, tâm điểm là những chiếc Cadillac và hot-rod đình đám.

Lướt qua bộ sưu tập mới nhất này, có thể thấy mẫu mã khá đa dạng. Từ xăng đan cao gót, đế xuồng đến giày với thiết kế hình ngọn lửa, phụ kiện chrome hoặc thậm chí đèn hậu hình nón gắn phía sau.

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image
 

Là dòng sản phẩm của nhãn hiệu thời trang Prada danh tiếng, bộ sưu tập giày dép mới đương nhiên đi kèm giá bán không hề thấp. Cụ thể, 1.450 USD hứa hẹn là giá bán mà hãng Prada dành cho 1 đôi giày hoặc xăng-đan cao gót trong bộ sưu tập xuân hè 2012 này.

Theo Autopro | Ảnh: Prada