Bạn có sẵn sàng diện một chiếc áo tự động trở nên trong suốt khi đứng gần một người thân yêu?

Image

Intimacy là dự án thời trang kết hợp công nghệ cao, khám phá sự tương tác giữa tình cảm con người với trang phục họ mặc.

Hai loại “vải” đặc biệt Intimacy Trắng và Intimacy Đen được làm từ chất liệu phôi điện tử thông minh mờ đục (opaque smart e-foils), có khả năng chuyển thành trong suốt khi người mặc nó đứng gần những người thân thiết và cảm thấy tự tin. Các giao tiếp xã hội sẽ quyết định mức độ trong suốt của loại vải này.

Image

Image

Image
Image

Image
Image

Image

Image

Image

Phiên bản nâng cấp Intimacy 2.0 là một bước phát triển mới của Studio Roosegaarde, kết hợp da và vải phôi điện tử thông minh thành những trang phục có thể diện trên thảm đỏ hay những bữa tiệc tùng. Dựa trên nhịp tim của mỗi người, Intimacy 2.0 sẽ trở nên kín đáo hay gợi cảm hơn.

Hiện tại, Studio Roosegaarde đang đưa ra lời mời các nhà thiết kế thời trang haute couture sửa dụng loại vải công nghệ có một không hai này cho các mẫu thiết kế tương lai.

Váy Intimacy (thân mật) với kích thước dài 100cm, ngang 40cm, sử dụng vải phôi điện tử thông minh, công nghệ không dây, điện, đèn LED, đồng và các thiết bị công nghệ khác.

Image

Image

Studio Roosegaarde là một xưởng thiết kế ở Hà Lan của nghệ sỹ, kiến trúc sư Daan Roosegaarde. Nghệ sỹ và các đồng sự tập trung nghiên cứu những dự án mang tính tương tác giữa con người và môi trường sống xung quanh như hệ thống hàng rào Dune phát sáng khi có người đi qua, bức tường Flow với hàng trăm chiếc quạt thông gió có thể tương tác với các hoạt động của khách đi qua, sàn nhảy tạo điện phát sáng theo chuyển động với đám đông, không gian tự động thay đổi hình dáng, kích thước theo cử động của người đứng bên trong, tường phát sáng và thay đổi hình dáng theo các chuyển động của cơ thể…

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại www.studioroosegaarde.net

Theo NDHMoney